Tin Tức Mới

Ảnh Elon Musk bị tố có quan hệ tình cảm với Nicole Shanahan vợ của nhà đồng sáng lập Google

Elon Musk bị tố có quan hệ tình cảm với Nicole Shanahan vợ của nhà đồng sáng lập Google


25/07/2022 0 Tin Tức

Elon Musk bị tố có quan hệ tình cảm với Nicole Shanahan vợ của nhà đồng sáng lập Google, là chủ đề hot nhất ngày hôm nay mà Yêu Phái Đẹp muốn giới thiệu với mọi người trong bài viết dưới đây.

Elon Musk bị tố có quan hệ tình cảm với Nicole Shanahan

Mới đây, tờ Wall Street Journal dẫn các nguồn tin cho hay ông Brin đệ đơn ly dị bà Nicole Shanahan vào đầu năm nay. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc vị tỷ phú phát hiện vợ mình ngoại tình với ông Musk tại một lễ hội ở Miami Beach vào tháng 12-2021.

Elon Musk bị tố có quan hệ tình cảm với Nicole Shanahan

Được biết thời điểm đó, cặp vợ chồng tỷ phú Brin ly thân vẫn sống chung và gặp nhiều khó khăn trong hôn nhân do đại dịch, cũng như chăm sóc con nhỏ. Bà Shanahan được cho là đã yêu cầu ông Brin chu cấp 1 tỉ USD khi cả hai đang trong quá trình hòa giải hôn nhân.

Nicole Shanahan

Còn phía tỷ phú Elon Musk cũng đã chia tay bạn gái là ca sĩ Grimes, họ có với nhau 2 con chung. Vào tháng 11/2021 người giàu nhất hành tinh cũng đón cặp sinh đôi với cấp dưới, là giám đốc điều hành 1 công ty con của ông.

Elon Musk và Nicole Shanahan

Sau khi vụ việc bị phát hiện Tỉ phú Musk đã quỳ xuống xin ông Brin tha thứ. Cả 2 là bạn lâu năm và Musk cũng thường xuyên đến nhà ông Brin chơi. Brin nhà sáng lập Google là người đã giúp đỡ Công ty xe điện Tesla của ông Musk sau cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008.

Mặc dù đã chấp nhận lời xin lỗi nhưng quan hệ của giữa 2 tỉ phú không thể trở lại như trước đây. Ông Brin cũng đã yêu cầu cố vấn tài chính bán khoản đầu tư của ông ở các công ty của ông Musk.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Elon Musk bị tố có quan hệ tình cảm với Nicole Shanahan vợ của nhà đồng sáng lập Google, được tổng hợp từ internet.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục