Tin Tức Mới

Ảnh Ét ô ét nghĩa là gì trên Tiktok?

Ét ô ét nghĩa là gì trên Tiktok?


18/04/2022 0 Giải Trí

Ét ô ét nghĩa là gì? hiện đang là một trong những câu hỏi được nhiều người dùng mxh Facebook, Tiktok tìm kiếm dạo thời gian gần đây. Vậy thì Ét o ét là gì? ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng Yêu Phái Đẹp tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Ét ô ét nghĩa là gì trên Tiktok?

Ét ô ét hay Ét o ét là cụm từ phát âm tiếng Việt của SOS. SOS là cách viết tắt của cụm từ tiếng Anh mang ý nghĩa giải cứu trong tình huống khẩn cấp. Ví dụ như:

Send Out Succor (gửi cứu trợ)

Shoot Our Ship.

Et o et nghia la gi tren Tiktok

Tuy nhiên Ét ô ét trên Tik Tok nó lại mang một ý nghĩa hài hước, chứ không phải quá thiên về cầu cứu.

Nguyên nhân khiến Ét o ét thành trend Tiktok

Nguyên nhân, khiến cụm từ này nổi rần rần trên mạng xã hội Facebook, Tiktok bắt nguồn từ một video của Bà Toạn Vlog. Trong clip, một người đã comment hỏi “Cô bị ép đúng không? Hãy ra ký hiệu đi”, người phụ nữ đã nhìn vào camera và nói “Ét ô ét, ét ô ét” (tức là gửi tín hiệu cầu cứu SOS).

Nguyen nhan khien Et o et thanh trend Tiktok

Sau đó, một kênh Tiktok khác thấy câu nói của Bà Toạn khá thú vị, nên đã làm một video và sử dụng cụm từ này. Nhờ hiệu ứng gương mặt gây cười, cùng giọng nói hài hước mà video này nhanh chóng trở nên viral và được nhiều người biết đến. Thế là các Gen Z đã truyền tai nhau cụm từ này, và rồi đi đâu Facebook, Youtube hay Tiktok đều thấy “ét o ét”.

Vốn dĩ ban đầu SOS chỉ mang ý nghĩa là tín hựu cầu cứu nhằm tìm kiếm sự giúp đỡ. Thế nhưng vào tay các Gen Z thì nó lại thành “ét o ét” và mang ý nghĩa trêu đùa nhiều hơn. Chẳng hạn như: Giá xăng tăng cũng “ét o ét”, thấy cái gì lạ lùng cũng ét o ét…Với tốc độ bắt trends của cộng đồng mạng thì hiện tại Tiktok, Facebook…thì cái trend này đã trở nên cực kỳ phổ biến, thậm chí gây ám ảnh khi đi đâu cũng thấy.

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn phần nào hiểu được Ét ô ét nghĩa là gì trên Tiktok?.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục