Tin Tức Mới

Ảnh Facebook bị lỗi trên toàn cầu?

Facebook bị lỗi trên toàn cầu?


25/08/2022 0 Tin Tức

Mới đây mxh Facebook bị lỗi trên toàn cầu, khiến người dùng thấy được những nội dung trên các fanpage lạ dù họ không theo dõi. Thậm chí là cũng chăng quen biết người đăng bài.

Facebook bị lỗi trên toàn cầu?

Được biết, theo cách hiển thị của Facebook thì khi người dùng đăng bài viết lên tường của một fanpage, thì bài viết chỉ xuất hiện trên bảng tin của những bạn bè có thích trang. Hoặc khi có người chủ động lên trang xem. Tuy nhiên, mới đây Facebook bị lỗi hiển thị News Feed. Cụ thể, lỗi này khiến News Feed chỉ xuất hiện những bài viết lạ, chứ không thấy được nội dung từ bạn bè.

Facebook bị lỗi trên toàn cầu?

Lỗi này không chỉ xảy ra ở Facebook Việt Nam mà còn xuất hiện với tài khoản của nhiều người dùng trên khắp thế giới. Bằng chứng là trên Twitter, hashtag #Facebookdown trở thành từ khóa thịnh hành được nhiều người tìm kiếm vào chiều 24/8. Một số người còn nghi ngờ mạng xã hội của Mark Zuckerberg bị tấn công, khi liên tục hiển thị nhiều nội dung spam. Thậm chí không ít người còn tận dụng lỗi này để đăng bài viết spam nhằm thu hút sự chú ý của mọi người.

Lỗi Facebook 2022.

Hiện tại, phía Meta, công ty mẹ của Facebook vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức về sự cố lần này. Được biết, hồi tháng 4 năm nay, mạng xã hội cũng gặp lỗi hiển thị các bài viết cũ từ nhiều năm trước trên các hội nhóm.

Không những thế, tháng 6 vừa qua, nhiều người dùng Facebook Việt Nam phản ánh việc bảng tin của họ hiển thị bài viết từ những người đã bỏ theo dõi.

Việc Facebook liên tục gặp lỗi khiến người dùng không khỏi ngán ngẫm với nền tảng mạng xã hội này.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Facebook bị lỗi trên toàn cầu? được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment ở phía bên dưới.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục