Tin Tức Mới

Ảnh Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 6 những tình huống hài hước

Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 6 những tình huống hài hước


17/03/2022 0 Giải Trí

Mới đây tập 6 của bộ phim Hẹn Hò Chốn Công Sở đã chính thức được công chiếu và nhanh chóng nhận được mức rating 10% tăng hơn 2% so với tập 5, thời điểm cao nhất còn đạt 12,3%.

Phim Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 6

Nối tiếp tập 5, cô tiểu thư cá tính Jin Young Seo bị gã hàng xóm biến thái, cài máy quay lén. Cha Sung Hoon, anh chàng thư ký đã giúp cô truy bắt tên hàng xóm. Tuy nhiên, vì bị ám ảnh tâm lý, nên Young Seo giờ đây không dám đi vệ sinh ở ngoài mà phải cố nhịn đề về nhà giải quyết. Nhưng việc nín nhịn cũng mang đến cho Jin Young Seo những tình huống dở khóc dở cười.

Phim Hen ho chon cong so tap 6

Trong một lần vô tình gặp nhau ở quan rượu thì anh chàng thư ký Cha Sung Hoon đã chủ động bày tỏ với cô. Vì đang say, Young Seo không thể làm chủ được hành vi, nên đã cưỡng hôn anh chàng, thư ký Cha cũng chủ động hôn cô đắm đuối khiến khán giả cũng phải đỏ mặt vì cảnh nhạy cảm này.

Bên cạnh đó thì câu chuyện tình cảm của 2 nhân vật chính trong phim Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 6 là Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop đóng) và Shin Ha Ri (Kim Se Jeong) cũng có những chuyển biến bất ngờ. Sau khi nhận ra tình cảm của mình, Giám đốc Kang Tae Moo quyết định tỏ tình với cô nhân viên Shin Ha Ri, tuy nhiên lại liên tiếp gặp thất bại. Nhận thấy kế hoạch tỏ tình không thành công, thì giám đốc Kang quyết định tìm hiểu sở thích của Shin Ha Ri để cưu đổ cô nàng cá tính này.

Nội dung phim Hẹn Hò Chốn Công Sở

Bộ phim Hẹn Hò Chốn Công Sở Business Proposal là câu chuyện tình yêu giữa Kang Tae Moo Giám đốc điều hành của công ty GO Food. Vì quá áp lực khi liên tục bị gia đình bắt đi xem mắt, Kang Tae Moo quyết định kết hôn với bất cứ cô gái nào anh gặp trong lần hẹn hò tới.

Noi dung phim Hen ho chon cong so

Tình cờ, Shin Ha Ri lại được nhờ đóng giả bạn thân Jin Young Seo để đến buổi xem mắt mà không hề hay biết đối tượng mà mình sắp gặp lại là giám đốc của cô. Shin Ha Ri cố tỏ ra là bad girl khi rủ đối phương đi khách sạn ngay lần gặp đầu tiên. Cũng chính từ đây, giữa hai người bắt đầu phát sinh ra những tình huống cười ra nước mắt.

Trên đây là nội dung bài viết: Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 6 những tình huống hài hước giải trí, được Yeuphaidep.com tổng hợp từ internet. Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm theo dõi.


Bài Viết Liên Quan


Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục