Tin Tức Mới

Ảnh Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 8 diễn biến hấp dẫn

Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 8 diễn biến hấp dẫn


22/03/2022 0 Giải Trí

Trong Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 8 đã phát sinh những tình tiết vô cùng hấp dẫn, Kang Tae Moo (do nam diễn viên Ahn Hyo Seop thủ vai) bị đánh, Kim Se Jeong bảo vệ kẻ gây rối.

Phim Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 8

Theo những thông tin được tiết lộ từ Trailer tập 8 Business Proposal, thì hứa hẹn tập mới nhất của bộ phim Hẹn hò chốn công sở sẽ có nhiều tình tiết hấp dẫn. Mối quan hệ giữa Shin Hari (Kim Se Jeong) và Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) sẽ có sự thay đổi lớn. Cụ thể, khi bạn thân của Hari là trà xanh Lee Min Woo đã tình cờ phát hiện ra bản hợp đồng tình yêu giữa cô nàng và Kang Tae Moo.

Phim Hen Ho Chon Cong So tap 8

Vì lo nghĩ cho bạn mình, bị ép buộc phải ký vào bản hợp đồng tình yêu nên Lee Min Woo đã cho Kang Tae Moo một trận vì tội dám ức hiếp bạn anh. Tuy nhiên, diễn biến tiếp theo của tập 8 càng làm cho người xem bất ngờ hơn khi Hari lại đứng ra bảo vệ cho bạn thân, trong khi anh chàng này

Có lẽ vì nghĩ bạn mình chịu thua thiệt, bị ép ký bản hợp đồng này nên Min Woo đã cho Kang Tae Moo một cú đấm như trời giáng. Điều đáng nói là không rõ vì sao, Hari lại chọn đứng ra bảo vệ Min Woo trước Tae Moo mặc dù anh ta là người ra tay trước. Hành động này dường như đã khiến cho Tae Moo bị tổn thương, đây cũng là lúc mà cả 2 cùng nhìn nhận lại mối quan hệ của mình với đối phương.

Còn về phần Jin Young Seo (Seol In Ah) và Cha Sung Hoon (Kim Min Kyu) dường như họ đã bắt đầu yêu đương. Young Seo còn tận tay nấu ăn cho Sung Hoon, thế nhưng với tài nấu nướng có phần khá vụng của nàng tiểu thư tài phiệt thì anh chàng người yêu chỉ biết nhăn mặt mà nuốt.

Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 9 khi nào ra?

Tập 9 Hẹn hò chốn công sở (Business Proposal) dự kiến sẽ lên sóng vào 22h00 tối thứ 2 ngày 28/3/2022 trên SBS và Netflix. Nội dung tập mới nhất của phim Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 9 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất khi có thông tin chính thức.


Bài Viết Liên Quan


Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục