Tin Tức Mới

Ảnh Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 9 review

Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 9 review


24/03/2022 0 Giải Trí

Trong Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 9 đã phát sinh những tình tiết mới vô cùng hấp dẫn như cảnh ông nội Kang Tae Mo gặp cháu dâu tương lai trong tình cảnh đầy hài hước.

Phim Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 9

Nội dung tập 9 Hẹn Hò Chốn Công Sở xoay quanh chuyện tình yêu của anh chàng chủ tịch Chủ tịch Kang Tae Mo (do nam diễn viên Ahn Hyo Seop thủ vai) và Shin Ha Ri (Kim Se Jeong), với nhiều tình huống dỡ khóc dỡ cười.

Theo những thông tin được tiết lộ từ Trailer tập 9 Business Proposal, anh chàng Kang Tae Mo ngày càng mê mệt cô bạn gái của mình. Không chỉ thể hiện tình cảm thông qua những cử chỉ ngọt ngào mà anh còn đề nghị công khai quan hệ hẹn hò cho mọi người biết. Còn cô nàng Ha Ri thì vẫn chưa sẵn sàng và muốn 2 người vẫn giữ khoảng cách ở công ty để tránh bị mọi người phát hiện. Điều này khiến cho tập 9 nảy sinh nhiều tình huống bi hài khó đỡ.

phim Hen Ho Chon Cong So tap 9

Một trong những cảnh phim đáng xem nhất của tập 9, là màn chạm mặt đầy bất ngờ giữa ông nội Kang Tae Mo và cháu dâu tương lai Ha Ri. Chứng kiến, cháu trai tình tứ với Ha Ri, ông tỏ ra không vui cho lắm, điều này khiến cho khán giả lo lắng Chủ tịch Kang sẽ ngăn cấm mối quan hệ này.

Ngoài ra Trailer tập 9 cũng hé lộ tình huống đầy trớ trêu khi thư ký Cha Seung Hoon nhận nhiệm vụ đi xem mắt thay giám đốc, tuy nhiên đối tượng mà anh gặp phải lại là phó giám đốc công ty của Jin Young Seo

Hẹn Hò Chốn Công Sở 9 bao giờ chiếu

Tập 9 Business Proposal dự kiến sẽ lên sóng vào 22h00 tối thứ 2 ngày 28/3/2022 trên SBS và Netflix. Nội dung tập mới nhất của phim Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 10 tiếp theo cũng sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất khi có thông tin chính thức.


Bài Viết Liên Quan


Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục