Tin Tức Mới

Ảnh Hồ Hoài Anh bị cảnh cáo sau scandal tại Tây Ban Nha

Hồ Hoài Anh bị cảnh cáo sau scandal tại Tây Ban Nha


01/09/2022 0 Tin Tức

Hồ Hoài Anh bị cảnh cáo sau scandal tại Tây Ban Nha, chính là nội dung hot nhất ngày hôm nay mà Yêu Phái Đẹp muốn giới thiệu đến với mọi người trong nội dung bài viết dưới đây.

Hồ Hoài Anh bị cảnh cáo

Mới đây, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã bị ban lãnh đạo Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cảnh cáo vì lỗi đi nước ngoài không xin phép cơ quan. Cụ thể, vào sáng ngày 31/8 Giám đốc Học Viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã cho biết Hội đồng kỷ luật của trường nhất trí xử lý cảnh cáo giảng viên Hồ Hoài Anh với lý do: “Vi phạm quy định, nội quy, quy chế làm việc”.

Hồ Hoài Anh bị cảnh cáo

Được biết, Hồ Hoài Anh là giảng viên bộ môn đàn bầu, Khoa Âm nhạc Truyền thống (Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam). Vì khoa ít học viên, nên lịch dạy của nhạc sĩ không dày, nên cơ quan không nắm được việc nhạc sĩ đi Tây Ban Nha từ cuối tháng 6 đến ngày 6/8. Ngày 15/8, sau khi về nước, nhạc sĩ đã viết bản tường trình với đơn vị.

Còn về vụ việc scandal liên quan đến Hồ Hoài Anh, tại Tây Ban Nha, thì phải chờ kết quả cuối cùng từ nước bạn, sau đó sẽ xem xét, cân nhắc hình thức xử lý tiếp theo. Việc một số fanpage đăng tải thông tin Hồ Hoài Anh chỉ bị cảnh cáo sau scandal tại Tây Ban Nha, khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao bàn tán.

Scandal Hồ Hoài Anh?

Trước đó, vào đầu tháng 7/2022, Cơ quan Cảnh sát Mallorca, Tây Ban Nha xác nhận đã bắt hai nam công dân Việt Nam 37 tuổi và 42 tuổi ở Mallorca với cáo buộc “tấn công tình dục”. Nạn nhân là một cô gái 17 tuổi người Anh, còn hai người đàn ông bị tố cáo mang quốc tịch Việt Nam, là nghệ sĩ nổi tiếng.

Nhiều người ngay lập tức nghĩ đến 2 cái tên đó chính là diễn viên Hồng Đăng (37 tuổi) và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh (42 tuổi). Vì vào thời điểm này, họ cũng xuất hiện tại Mallorca, độ tuổi trùng với hai người đàn ông bị tố cáo. Tuy nhiên, tất cả chỉ là suy đoán, người trong cuộc vẫn chưa chính thức lên tiếng về vụ việc này.

Hồ Hoài Anh sinh năm 1979, vốn nổi tiếng với vai trò sáng tác, viết nhiều ca khúc như Dẫu có lỗi lầm, Tình yêu muôn màu, Nuối tiếc, Cô gái tự tin, Với anh, Gánh hàng rau, Rơi, Bánh trôi nước…

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục