Tin Tức Mới

Ảnh Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đã về nước

Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đã về nước


08/08/2022 0 Tin Tức

Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đã về nước chính là thông tin hot nhất ngày hôm nay mà Yeuphaidep muốn giới thiệu với mọi người trong nội dung bài viết dưới đây.

Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng về nước

Mới đây, cộng đồng mạng trở nên xôn xao khi trên khắp các fanpage, group bất ngờ xuất hiện thông tin Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng đã về nước vào hôm 7/8/2022. Trước đó báo Tây Ban Nha cũng đưa tin Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu. Sau gần một tháng rưỡi bị giữ lại Tây Ban Nha, họ có thể trở về nước.

Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng về nước

Điều này làm cho cộng đồng mạng không khỏi tò mò, không biết vụ việc của 2 nghệ sĩ trên đã được giải quyết như thế nào? Hiện mọi người đang rất nóng lòng muốn biết sự thật của vụ việc này là như thế nào? Thế nhưng đến thời điểm hiện tại, cả Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh vẫn chưa chính thức lên tiếng về scandal của mình.

Scandal Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng

Còn nhớ, vào cuối tháng 6.2022, một nhạc sĩ và diễn viên nổi tiếng của Việt Nam đã trú tại một khách sạn ở Sant Elm, đảo Mallorca (Tây Ban Nha). Cả hai gặp cô gái 17 tuổi ở nhà hàng gần đó và bắt đầu trò chuyện, uống rượu cùng nhau trước khi cùng đi dạo trên bãi biển.

Trước khi hai người đàn ông đưa cô về phòng khách sạn và xảy ra vụ việc khiến hai nghệ sĩ Việt lập tức bị bắt. Tại cơ quan điều tra, họ từ chối đưa ra lời khai với điều kiện không được rời khỏi Mallorca.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đã về nước, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục