Tin Tức Mới

Ảnh Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng du lịch Tây Ban Nha

Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng du lịch Tây Ban Nha


01/07/2022 0 Tin Tức

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng du lịch Tây Ban Nha là nội dung hot nhất ngày hôm nay mà Yêu Phái Đẹp muốn giới thiệu với mọi người trong bài viết dưới đây.

Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng du lịch Tây Ban Nha

Theo đó, trong một video được chia sẻ trên trang cá nhân của diễn viên Hồng Đăng vào ngày 24/6, cho biết anh đang có mặt tại đảo Mallorca, Tây Ban Nha. Trước đó ngày 17/6, Hồng Đăng có chia sẻ hình ảnh có mặt tại sân bay cùng với Hồ Hoài Anh. Trước khi đến Tây Ban Nha, anh cùng đoàn tham quan Italy.

Còn về phía nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, ngày 24/6 anh chia sẻ trên trang cá nhân rằng mình đang ở đảo Mallorca – Tây Ban Nha. Trong video Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng xuất hiện cùng nhau, họ cùng chơi golf và tận hưởng không khí ở đây.

Scandal Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh?

Mới đây ngày 1/7 trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn xoay quanh scandal diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Mặc dù thông tin chưa được xác thực, thế nhưng có không ít người đã tràn vào trang cá nhân của Hồng Đăng và để lại không ít bình luận về vụ việc này. Khiến cho nam diễn viên phải đóng trang cá nhân của mình lại.

Cùng ngày, thông tin diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sẽ không xuất hiện trên các chương trình truyền hình của VTV khiến nhiều người càng hoài nghi tin đồn kia là thật. Tuy nhiên, tất cả mới chỉ là đồn đoán chưa có sự xác thực, thế nên cần phải người trong cuộc đính chính thì mới biết thực hư câu chuyện này là gì?

Scandal Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh?

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng du lịch Tây Ban Nha, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc và góp ý, vui lòng để lại comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục