Tin Tức Mới

Ảnh Hoa hậu Phương Nga bây giờ ra sao?

Hoa hậu Phương Nga bây giờ ra sao?


07/04/2022 0 Tin Tức

Cuộc sống của Hoa hậu Phương Nga ở thời điểm hiện tại đã có nhiều thay đổi kể từ sau khi vụ việc ồn ào gây xôn xao mạng xã hội Facebok, Tiktok…với đại gia Cao Toàn Mỹ.

Hoa hậu Phương Nga là ai?

Trương Hồ Phương Nga sinh năm 1987, được biết đến là Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007. Năm 2009, cô nàng về nước sau khi tốt nghiệp đại học ở Nga, và bắt đầu tham gia các hoạt động giải trí, với vai trò người mẫu, diễn viên, MC…

Hoa hau Phuong Nga la ai?

Đến năm 2012, thì Hoa hậu Phương Nga chính thức phát sinh mối quan hệ tình cảm với đại gia Cao Toàn Mỹ. Tuy nhiên sau đó, vào tháng 4 năm 2014 thì ông Cao Toàn Mỹ tố Trương Hồ Phương Nga mượn tiền không trả. Tháng 8/2014 vị đại gia này lại tiếp tục cáo buộc Nga lừa đảo, chiếm đoạt hơn 16 tỷ đồng.

Vụ việc kéo dài đến năm 2017, thì Phương Nga được tại ngoại và đến đầu năm 2019 thì mọi việc mới dần đi tới hồi kết khi cơ quan chức năng ra quyết định đình chỉ bị can đối với cô do quá trình điều tra bổ sung không thu thập được thêm tài liệu, chứng cư liên quan.

Phương Nga bây giờ ra sao?

Kể từ thời điểm đó đến nay, cuộc sống của Hoa hậu Phương Nga đã có nhiều thay đổi, cô nàng hiện đang là Giám đốc kinh doanh cho một thương hiệu nội thất Việt Nam. Và không còn liên quan đến giới giải trí nữa. Trên trang cá nhân của mình, cô nàng chủ yếu chia sẻ về công việc. Ở tuổi 35 Phương Nga vẫn nổi bật với nhan sắc xinh đẹp, cùng sự nghiệp đáng mơ ước.

Phuong Nga bay gio ra sao?

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Hoa hậu Phương Nga bây giờ ra sao? được Yêu Phái Đẹp tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc góp ý, xin vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục