Tin Tức Mới

Ảnh Hot tiktoker Trần Thanh Tâm lên tiếng về drama T.H và T.T

Hot tiktoker Trần Thanh Tâm lên tiếng về drama T.H và T.T


09/09/2022 0 Tin Tức

Hot tiktoker Trần Thanh Tâm lên tiếng vì drama T.H và T.T chính là thông tin hot nhất ngày hôm nay mà Yêu Phái Đẹp muốn giới thiệu với mọi người trong nội dung bài viết dưới đây.

Trần Thanh Tâm lên tiếng về drama T.H và T.T

Vừa qua, trên mạng xã hội bất ngờ trở nên xôn xao vì thông tin 2 người đẹp nổi tiếng trong giới showbiz Việt Nam tham gia đường dây bán dâm, với số tiền khủng lên đến khoảng 360 triệu đồng cho mỗi lần “đi khách”.

Chính vì việc úp mở tên của 2 nhân vật T.T và T.H nên nhiều cư dân mạng không khỏi tò mò về danh tính thực sự của 2 người đẹp này là ai. Đã có rất nhiều đồn đoán, suy diễn vô căn cứ dựa vào 2 cái tên này. Thậm chí HH Thùy Tiên, Thanh Tâm, Thúy Hằng…cũng bị lôi vào cuộc mặt dù chẳng biết chuyện gì xảy ra. Điển hình như hot Tik Tok Trần Thanh Tâm là nhân vật bị réo tên nhiều nhất, ly do được đưa ra là cô đã từng tham gia Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 và lọt Top 30 chung cuộc. Và có tên viết tắt trùng khớp với một trong 2 cái tên kể trên.

Trần Thanh Tâm phủ nhận tin đồn bán dâm

Trước những đồn đoán vô căn cứ từ cộng đồng mạng, thì mới đây hot girl trứng rán Trần Thành Tâm đã lên tiếng phủ nhận việc mình có liên quan đến vụ “hoa hậu bán dâm”. Theo đó, trên trang cá nhân của Thanh Tâm xuất hiện một số bài đăng với nội dung như sau:

Trần Thanh Tâm lên tiếng về drama T.H và T.T

  • “Em không biết gì luôn á, đang chạy deadline mệt xỉu mà cứ bị dính vào tin đồn gì đâu hông à!”
  •  “Mong đây là lần cuối em bị dính vào những thông tin thế này. Mọi người có thể chê bai ngoại hình em, nhưng đừng hạ thấp nhân cách em qua những câu chuyện trái pháp luật, ngược đạo lý như thế ạ!”

Hiện tại 2 cái tên T.T và T.H vẫn chưa được công khai, nên trên mạng xã hội vẫn tiếp tục xôn xao tìm kiếm liệu 2 người này là ai mà giá bán dâm lên đến hàng trăm triệu đồng mỗi lượt.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Hot tiktoker Trần Thanh Tâm lên tiếng về drama T.H và T.T, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục