Tin Tức Mới

Ảnh Hướng Hàm Chi hẹn hò Ngô Lỗi?

Hướng Hàm Chi hẹn hò Ngô Lỗi?


11/08/2022 0 Tin Tức

Hướng Hàm Chi hẹn hò Ngô Lỗi? chính là nội dung hot nhất ngày hôm mà Yêu Phái Đẹp muốn giới thiệu đến với mọi người trong bài viết dưới đây.

Hướng Hàm Chi hẹn hò Ngô Lỗi?

Mấy ngay hôm nay, gô Lỗi và Hướng Hàm Chi bất ngờ lên hotsearch và là chủ đề được nhiều người bàn tán trên mạng xã hội. Nguyên nhân bắt nguồn từ tin đồn Hướng Hàm Chi hẹn hò Ngô Lỗi. Điều này làm cho các fan hâm mộ của cả 2 bất ngờ toàn tập.

Hướng Hàm Chi hẹn hò Ngô Lỗi?

Được biết, Ngô Lỗi từng hợp tác với Hướng Hàm Chi trong bộ phim Căng buồm ra khơi ngày nổi gió (2021). Và tin đồn hẹ hò của cả 2 cũng bắt đầu từ đó. Tuy nhiên, thời điểm ấy, phía công ty Ngô Lỗi dập tắt. Tuy nhiên, hiện tại tin đồn hẹn hò của cặp đôi này lại nổ ra một lần nữa.

Ngô Lỗi bị lộ Wechat

Mọi chuyện bắt đầu từ lúc Ngô Lỗi vô tình bị lộ ra Wechat, và cư dân mạng đã soi ra được một ava rất giống của Hướng Hàm Chi. Dù chỉ là một tấm hình mờ ảo thế nhưng không ít fan cực đoan đã vào Weibo của Hướng Hàm Chi đã buông lời chửi bới. Không những thế, công ty của Hướng Hàm Chi là Hoa Thịnh Khai Ảnh Thị, cũng chưa có động thái nào để bảo vệ gà nhà khi dính tin đồn hẹn hò với Ngô Lỗi. Điều này khiến cho mọi người càng thên nghi ngờ tin đồn Hướng Hàm Chi hẹn hò Ngô Lỗi là thật.

Ngô Lỗi bị lộ Wechat

Việc các diễn viên tham gia đóng phim chung và nảy sinh tình cảm là không phải hiếm. Tuy nhiên, việc nữ diễn viên nữ xinh đẹp bị công kích khi có tin đồn yêu  đương với nam diễn viên nổi tiếng, lại khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Những thông tin trong bài viết: Hướng Hàm Chi hẹn hò Ngô Lỗi?, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục