Tin Tức Mới

Ảnh Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy tái hợp?

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy tái hợp?


01/10/2022 0 Tin Tức

Mới đây, thông tin Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy tái hợp? bất ngờ trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng Trung Quốc. Khi họ phát hiện Angelababy thường xuyên vào xem super topic của chồng cũ.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy tái hợp?

Không những thế, tài khoản cá nhân của nữ diễn viên còn đạt level 3 trong siêu thoại của Huỳnh Hiểu Minh. Đây một tính năng mới của Weibo, nó sẽ hiển thị danh sách mà chủ tài khoản mới lướt dạo gần nhất. Hành đồng này của Angelababy khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ cô đang muốn tái hợp với chồng cũ sau ly hôn.

Huynh Hieu Minh va Angelababy tai hop?

Tuy nhiên, nhiều người khác lại cho rằng hành động của cô nàng, đơn giả chỉ là quan tâm và ủng hộ chồng cũ với tư cách là bạn bè bình thường, chứ không có chuyện tái hợp hay vượt quá giới hạn. Bởi lẽ, cặp đôi này chia tay trong hòa bình, sau ly hôn họ vẫn dành sự tôn trọng cho đối phương. Bằng chứng là họ tránh đề cập đến chuyện đời tư liên quan đến nhau trên truyền thông.

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh, vốn là cặp trai tài gái sắc nổi tiếng từng một thời khiến cho các fan phải ghen tị với đám cưới thế kỷ. Thế nhưng, cuộc sống hôn nhân của họ lại sớm kết thúc khiến mọi người không khỏi bất ngờ và nuối tiếc.

Angelababy va Huynh Hieu Minh

Sau khi chính thức đường ai nấy đi, cả Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đều dính không ít tin đồn hẹn hò với người khác. Nam diễn viên Thần Điêu Đại Hiệp được đồn đoán là đang hẹn hò với hot girl Diệp Kha. Còn Angelababy cũng bị đồn hẹn hò với trai trẻ kém tuổi.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy tái hợp?, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục