Tin Tức Mới

Ảnh ISHCMC-AA trường quốc tế TPHCM học phí khủng cỡ nào?

ISHCMC-AA trường quốc tế TPHCM học phí khủng cỡ nào?


28/05/2022 0 Tin Tức

Trường quốc tế TPHCM, ISHCMC-AA International School Ho Chi Minh City American Academy học phí bao nhiêu? khủng cỡ nào là thắc mắc của khá nhiều người. Nhằm giải đáp câu hỏi này, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Học phí ISHCMC-AA trường quốc tế TPHCM

Hiện nay trường ISHCMC – American Academy có các cấp học từ THCS đến THPT, với mức học phí cao nhất của ngôi trường này lên đến 649 triệu đồng/ năm. Đây cũng là một trong những ngôi trường có mức học phí khủng hệ ngoài công lập tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Hoc phi ISHCMC-AA truong quoc te TPHCM

Phí ghi danh vào ISHCMC-AA 25 triệu

Ngoài học phí gần 700 triệu đồng 1 năm thì chưa kể tới nhiều chi phí bên ngoài khác. Như phí ghi danh 25tr, để xác nhận có chỗ cho học sinh sau khi đáp ứng đủ các yêu cầu về học tập cũng như khả năng tiếng Anh theo quy định của ISHCMC – American Academy.

Phí ghi danh bao gồm, chi phí thủ tục hành chính, trong đó có phỏng vấn học sinh, kiểm tra các kỹ năng tiếng Anh, xét học bạ, sắp xếp lớp học phù hợp với khả năng của học sinh…Nếu như có anh chị em học trong trường, thì sẽ được hưởng mức phí giảm 50% phí ghi danh khi đăng ký nhập học. Và phí này phải thanh toán ngay và không được hoàn lại. Với mức học phí khủng như vậy, thì trường có dụng hình thức thanh toán linh hoạt định kỳ theo 2 hoặc 4 đợt trong suốt năm học.

Đa phần những học sinh tham gia học tại ngôi trường này, phần lớn là những con cái của gia đình giàu có. Nên mức học phí này không phải là quá cao đối với khả năng tài chính của họ.

Còn bạn thấy sao về mức học phí này, hãy để lại bình luận ở phía bên dưới cho mọi người cùng biết nhé!

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Học phí trường quốc tế ISHCMC-AA học phí khủng cỡ nào? được tổng hợp từ internet. Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục