Tin Tức Mới

Ảnh Jack chính thức trở lại sau scandal gây xôn xao mxh

Jack chính thức trở lại sau scandal gây xôn xao mxh


12/04/2022 0 Tin Tức

Mới đây cộng đồng mạng xã hội Facebook, đặc biệt là những fan hâm mộ của Jack (Đom đóm) được một phen xôn xao khi anh chàng này chính thức trở lại, sau một khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng vì scandal liên quan đến Thiên An, nữ chính MV Sóng Gió.

Jack trở lại sau scandal

Kể từ sau scandal có con riêng, bắt cá nhiều tay Jack gần như biến mất hoàn toàn, thậm chí anh chàng cũng không hoạt động trên mạng xã hội một thời gian dài, khiến cho các fan hâm mộ của Jack vô cùng lo lắng. Tuy nhiên, mới đây các “Đom đóm” bất ngờ vui trở lại, khi Jack đã chính thức comeback.

Jack trở lại sau scandal

Cụ thể, vào 12/4 Jack đã bất ngờ đăng tải hình ảnh bản thân kèm dòng trạng thái: Happy Birthday to me! 25. Lý do mà anh chàng tái xuất ở thời điểm hiện tại là để mừng sinh nhật cùng fan. Bài đăng ngay sau đó đã thu hút được một lượng tương tác khổng lồ. Tính tới thời điểm hiện tại, đã có hàng trăm ngàn lượt thích cùng hàng chục ngàn lượt bình luận. Đa phần các fan hâm mộ gửi những lời chúc tốt đẹp đến thần tượng của mình, mong Jack sớm vượt qua scandal để có thể thưởng thức những bản hit sắp tới của anh.

Bình luận của Đom Đóm ngày Jack trở lại

Sanh thần dui dẻ và tuổi mới bình an nhé

Happy birthday tuổi mới vui vẻ, hạnh phúc và luôn an yên không suy nghĩ nhìu nữa nhé em bé

Tuổi mới thành công nhó

Comeback thật LIT tuổi mới nhé em

Sinh nhật vui vẻ Anh nhé.Cố lên.

Chúc mừng sinh nhật cậu em meo meo. mong em luôn gặp may mắn và không phải dính lùm xùm không đáng có, mãi vui tươi em nhá.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục