Tin Tức Mới

Ảnh Jack J97 gây tranh cãi với MV Ngôi sao cô đơn

Jack J97 gây tranh cãi với MV Ngôi sao cô đơn


20/07/2022 0 Tin Tức

Mới đây, Jack J97 đã bất ngờ comback với ca khúc “Ngôi sao cô đơn”, tuy nhiên MV ngay sau đó đã gây không ít tranh cải khi bị cho là na ná với một số sản phẩm âm nhạc khác.

Jack J97 gây tranh cãi với MV Ngôi sao cô đơn

Sau gần 1 năm kể từ scandal với Thiên An, Jack đã tái xuất làng âm nhạc bằng sản phẩm mới mang tên Ngôi sao cô đơn. Tuy nhiên, trái với sự mong đợi của các fan thì MV mới của Jack lại gây ra tranh cãi khi nhiều điểm giống với ‘Blinding lights’ của The Weeknd. Thậm chí nhiều khán giả còn chỉ ra phần điệp khúc có phần na ná với một câu hát trong Cô Thắm không về của Phát Hồ:

“Từng là hơi ấm bên đời, giờ là cơn gió ngang trời. Mọi người xung quanh thay nhau cho tôi biết, Cô Thắm không về nữa đâu”.

MV Ngôi sao cô đơn

Trong MV Jack hóa thân vào gã giang hồ kiêm tên trộm cổ vật, Jack Junior tham gia vào một vụ cướp và trên đường chạy trốn, anh ta cố ý để lại dấu vết dẫn lối cho cảnh sát. Cuối cùng, kẻ trộm giơ tay chịu trói còn đồng bọn của hắn hoàn thành phi vụ thành công. Mô típ có phần giống với nội dung phim Câu chuyện cảnh sát 5, nhân vật do Ngô Ngạn Tổ hóa thân cũng đeo mặt nạ, để thực hiện những phi vụ thế kỷ, thậm chí còn cố tình thách thức khi bị truy đuổi.

Jack J97 gây tranh cãi với MV Ngôi sao cô đơn

Mặc dù, vấp phải những nhận xét không mấy tích cực, về MV mới. Thế nhưng Ngôi sao cô đơn vẫn đạt được lượt xem khủng. Hiện tại MV đã lọt top 1 trending YouTube Việt Nam hạng mục âm nhạc thịnh hành. Có thể thấy sức hút của JACK vẫn không hề giảm sút khi vướng phải scandal tình ái năm 2021.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Jack J97 gây tranh cãi với MV Ngôi sao cô đơn, được tổng hợp từ internet. Mọi góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục