Tin Tức Mới

Ảnh Jang Mi sắp cưới chồng, chú rể là ai?

Jang Mi sắp cưới chồng, chú rể là ai?


08/07/2022 0 Tin Tức

Jang Mi sắp cưới chồng, chú rể là ai giàu cỡ nào? là câu hỏi được nhiều người thắc mắc, khi mới đây Thánh nữ Bolero vừa được bạn trai cầu hôn vào ngày 5/7 và cả hai đang lên kế hoạch để tổ chức lễ cưới.

Jang Mi sắp cưới chồng

Cụ thể, mới đây Jang Mi bất ngờ chia sẻ trên mạng xã hội việc được bạn trai cầu hôn. Được biết, 2 quen nhau biết từ năm ngoái nhưng mới tìm hiểu thời gian gần đây. Mặc dù có vài tháng tìm hiểu, thế nhưng cô nàng đã thấy được sự chân thành của đối phương nên nên quyết định gắn bó lâu dài.

Jang Mi sắp cưới chồng

Jang Mi và chồng sắp cưới đang lên kế hoạch tổ chức lễ đính hôn tại quê nhà ở Cà Mau. Đôi uyên ương cũng dự kiến làm lễ cưới trong thời gian không xa sắp tới.

Chồng tương lai của Jang Mi là ai? giàu cỡ nào?

Theo tìm hiểu được thì cồng tương lai của Jang Mi tên là Nguyễn Minh Thu, lớn hơn cô nàng 2 tuổi, hiện đang là CEO của một công ty dược phẩm. Anh sinh sống và làm việc chủ yếu tại Tp HCM. Không chỉ thành đạt mà Nguyễn Minh Thu còn có một ngoài bảnh bao, hích sưu tập đồ xa xỉ.

Chồng tương lai của Jang Mi là ai?

Chỉ tính sương sương một vài chiếc đồng hồ mà Thu Nguyễn sở hữu đã có giá hàng tỷ đồng. Ngoài ra anh chàng này cũng có sở thích chơi siêu xe, khi sở hữu nhiều siêu xe hàng khủng.

Chồng tương lai của Jang Mi là ai? giàu cỡ nào?

Thậm chí, để chuẩn bị đón Jang Mi về chúng một nhà, chồng tương lai của cô còn xây hẳn khu vườn hoa thơ mộng. Bấy nhiêu thôi cũng thấy được độ chịu chơi cũng như mức độ giàu có của chồng sắp cưới Jang Mi cỡ nào rồi.

Jang Mi là ai?

Jang Mi sinh năm 1996, được khán giả biết tới thông qua những video cover nhạc bolero. Với chất giọng ngọt ngào cùng gương mặt dễ thương, cô nàng còn được khán giả đặt biệt danh “thánh nữ bolero”. Năm 2019, Jang Mi đầu quân cho một công ty giải trí Hàn Quốc và chuyển hướng sang nhạc trẻ. Thế nhưng dòng nhạc bolero mới làm nên tên tuổi của cô nàng vừa xinh đẹp lại vừa hát hay này.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Jang Mi sắp cưới chồng, chú rể là ai? giàu cỡ nào, được tổng hợp từ internet. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục