Tin Tức Mới

Ảnh Jennie Blackpink lộ ảnh tắm nóng bỏng?

Jennie Blackpink lộ ảnh tắm nóng bỏng?


22/09/2022 0 Tin Tức

Jennie (Blackpink) lộ ảnh tắm nóng bỏng? chính là nội dung hot nhất ngày hôm nay mà Yêu Phái Đẹp muốn giới thiệu với mọi người trong bài viết dưới đây.

Jennie Blackpink lộ ảnh tắm

Mới đây, cộng đồng mạng xã hội đã bất ngờ trở nên xôn xao trước thông tin nữ ca sĩ của nhóm nhạc Blackpink bị lộ ảnh nóng. Theo đó, ảnh tắm của Jennie bị lộ, làm dấy lên tin đồn điện thoại của cô nàng bị hạc, nhưng công ty quản lý vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào cho sự cố lần này.

Bức ảnh trong bồn tắm của Jennie Blackpink, để lộ một phần thân trên hiện đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Nhiều fan hâm mộ của cô nàng đã lên tiếng chỉ trích hành vi tung ảnh nhạy cảm của người khác lên mxh, khi chưa được sự cho phép là quá đáng và hy vọng công ty chủ quản của nữ ca sĩ sẽ can thiệp, và sớm giải quyết vấn đề này càng sớm càng tốt.

Jennie Blackpink lo anh tam

Hiện tại Jennie vẫn chưa lên tiếng xác nhân, hay phủ nhận về drama lần này. Trong khi đó, các fan của nữ ca sĩ cho rằng bức ảnh được chia sẻ là ảnh đã qua photoshop, vì tai của người phụ nữ trong bồn tắm không giống tai Jennie.

Trước đó không lâu, những hình ảnh Jennie và V nhóm BTS đi du lịch cùng nhau bị tung lên mạng xã hội, gây ồn ào trong một thời gian dài. Hai người còn nghi bị lộ nhiều clip đi hộp đêm nhảy với nhau và ôm nhau. Một tài khoản ẩn danh cũng tung ảnh V nằm trên giường của Jennie. Nhưng tất cả chỉ là suy đoán, và chưa được xác thực

Jennie Blackpink là ai?

Jennie sinh năm 1996 hiện đang là thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám Blackpink. Trong nhóm, cô đóng vai trò là rapper chính của team. Nữ ca sĩ cũng từng hẹn hò với G-Dragon trước khi dính tin đồn yêu V.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Jennie Blackpink lộ ảnh tắm nóng bỏng?, được tổng hợp từ internet.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục