Tin Tức Mới

Ảnh Jisoo Blackpink để tóc ngắn khiến fan mê mệt vì quá xinh đẹp

Jisoo Blackpink để tóc ngắn khiến fan mê mệt vì quá xinh đẹp


27/05/2022 0 Làm Đẹp

Rất hiếm khi Jisoo Blackpink để tóc ngắn, nhưng mỗi lần cô nàng cắt tóc ngắn là y như rằng cộng đồng mạng được một phen trầm trồ với nhan sắc khác lạ của nữ ca sĩ nhóm nhạc. Blackpink.

Jisoo Blackpink để tóc ngắn

Lần nổi bật nhất mà Jisoo Blackpink xuất hiện mái tóc ngắn là trong MV DDU-DU-DDU-DU. Tuy chỉ đội lên một bộ tóc giả thế nhưng Jisoo Blackpink đã khiến các fan vô cùng ngạc nhiên vì nhan sắc quá đổi dễ thương của mình cùng tạo hình mới lạ.

Jisoo Blackpink de toc ngan

Với mái tóc ngắn màu hồng lấp lánh , cô nàng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các fan hâm mộ, đặc biệt là các bạn nữ. Ngoài lần đó ra thì nữ ca sĩ của Blackpink cũng thay đổi kiểu tóc ngắn trong một lần khác.

Jisoo tóc layer

Có một thời gian Jisoo để tóc ngắn tỉa layer, ngay lập tức nó đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Thời điểm ấy, cô nàng chỉ để tóc dài đến xương quai xanh, đây cũng là kiểu tóc ngắn nhất mà cô nàng hot girl sinh năm 1995 từng để. Nó giúp cô nàng trông chững chạc hơn so với tuổi thật.

Jisoo toc layer 1

Kiểu tóc tỉa layer rẽ ngôi lệch, vừa mang nét cổ điển nhưng cũng trông rất sang chảnh. Cộng thêm việc phối trang phục hợp lý đã giúp cho nữ ca sĩ thêm quý phái hơn. Tuy nhiên, phải thừa nhận một điều rằng, Jisoo thích hợp để tóc dài hơn là phá cách với những kiểu tóc ngắn. Chúng ta đã quá quen với một Jisoo đẹp tựa nữ thần, mà nữ thần thì luôn gắn liền với mái tóc bồng bềnh rồi đúng không nào. Nên rất khó để tiếp nhận một Jisoo tóc ngắn nữa rồi.

Jisoo toc layer 2

Jisoo toc layer 3

Mặc dù, ai cũng biết cô nàng Jisoo để tóc dài mới là xinh nhất, nhưng có một số fan hâm mộ của nữ ca sĩ lại có sở thích muốn ngắm cô nàng trong mái tóc ngắn. Thậm chí không ít người còn sẵn sàng photoshop, vẽ tranh về Jisoo tóc ngắn để ngắm cho thỏa mong ước. Mỗi người một sở thích, mà mái tóc của Jisoo chỉ có một, nên việc để kiểu tóc gì cũng cần phải cân nhắc thật kỹ.

Jisoo de toc ngan pts 1

Jisoo de toc ngan pts 2

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Jisoo Blackpink để tóc ngắn khiến fan mê mệt vì quá xinh đẹp, được tổng hợp từ internet. Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và theo dõi.

>> Xem thêm: Jennie Blackpink để tóc ngắn vừa cute lại vừa quyến rũ

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục