Tin Tức Mới

Ảnh John Wick 4 Chân Tử Đan đối đầu Keanu Reeves

John Wick 4 Chân Tử Đan đối đầu Keanu Reeves


24/07/2022 0 Giải Trí

Trong phim John Wick 4, Chân Tử Đan sẽ vào vai thành viên The High Table, với võ nghệ cao cường, anh sẽ đối đầu với John Wick (Keanu Reeves đóng) trong phần phim mới.

John Wick 4 Chân Tử Đan đối đầu Keanu Reeves

Mới đây, trong một sự kiện mang tên San Diego Comic Con, thì nhà phát hành Lionsgate đã cho ra mắt teaser của phần 4 loạt phim John Wick. Qua đoạn video giới thiệu, mọi người cũng hiểu phần nào nội dung của John Wick 4. John Wick (do Keanu Reeves thủ vai) sẽ tiếp tục hành trình mở đường máu để sinh tồn, chống lại hội sát thủ High Table. Đây là tổ chức đã giật dây thế giới ngầm từ ba phần trước.

John Wick 4 Chân Tử Đan đối đầu Keanu Reeves

Trong phần mới, Chân Tử Đan sẽ vào vai kẻ thù cuối cùng John Wick. Nam diễn viên có nhiều pha đối kháng Keanu Reeves. Ngoài ra, phim có sự góp mặt của Bill Skarsgard và Hiroyuki Sanada.

Hiện tại vẫn chưa biết, Chân Tử Đan sẽ thể hiện những chiêu thức hoa mỹ nào trong phim mới. Bởi lẽ nam diễn viên tinh thông cả Thái Cực Đạo, Wushu, Vịnh Xuân…

Nội dung phim John Wick

John Wick là loạt phim xoay quanh anh chàng sát thủ đã giải nghệ John Wick. Ở phần đầu, chú chó kỷ vật vợ quá cố của anh để lại bị một nhóm xã hội đen sát hại, nên John Wick quyết trả thù. Bộ phim thu hút người xem nhờ những phân cảnh hành động đỉnh cao, kết hợp với tính giải trí cao.

John Wick 4 khi nào ra mắt?

Ban đầu phim dự kiến phát hành phim là ngày 21 tháng 5 năm 2021 nhưng do bị ảnh hưởng bởi đại dịch nên liên tục bị dời lịch chiếu. Hiện tại John Wick 4 dự kiện sẽ được ra mắt tại Mỹ vào ngày 24 tháng 3 năm 2023.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: John Wick 4 Chân Tử Đan đối đầu Keanu Reeves, được tổng hợp từ internet. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục