Tin Tức Mới

Ảnh Kate Moss phủ nhận việc bị Depp đánh

Kate Moss phủ nhận việc bị Depp đánh


26/05/2022 0 Giải Trí

Mới đây siêu mẫu Kate Moss đã lên tiếng đính chính tin đồn về việc mình bị nam diễn viên Johnny Depp đánh trong chuyến du lịch ở Jamaica

Kate Moss phủ nhận bị Depp đánh

Cụ thể, ngày 25 tháng 5 năm 2022, siêu mẫu người Anh đã cho lời khai qua một cuộc video call trực tuyến. Đội ngũ luật sư của Depp đã mời Moss theo dạng nhân chứng bác bỏ, sau khi phía Amber Heard nhắc đến tin đồn cô bị Johnny Depp đánh.

Kate Moss phu nhan bi Depp danh

Theo đó, Kate Moss đã phủ nhận việc mình bị Depp đánh trong chuyến du lịch ở Jamaica. Cô kể:

“Chúng tôi chuẩn bị rời khách sạn. Johnny ra khỏi phòng trước tôi. Lúc đó, trời đang mưa bão. Tôi trượt chân ngã xuống cầu thang, bị đau ở lưng. Tôi la lên vì không rõ chuyện gì xảy ra và rất đau đớn. Anh ấy chạy lại giúp, bế tôi vào phòng, chăm sóc tôi. Johnny chưa từng đá, đẩy hay ném tôi xuống cầu thang”.

Trong phiên đối tụng ngày 5/5 thì Amber Heard đã từng nhắc tên của Kate Moss, khi khai việc bị Depp rượt đuổi sau một vụ cãi vã. Cô nàng kể rằng:

“Em gái Whitney của tôi đang đứng trên cầu thang và Depp vung tay về phía cô ấy. Tôi không do dự. Trong đầu tôi nghĩ ngay đến Kate Moss và những bậc thang. Và tôi đánh trả anh ấy”.

Tuy nhiên Depp khẳng định, mình chưa bao giờ đánh phụ nữ. Có nghĩ là anh bác bỏ việc mình đã đánh chị em Amber Heard và những tình cũ.

Kate Moss và Johnny Depp

Được biết, cặp đôi này hẹn hò từ năm 1994 và chia tay năm 1997. Sau đó, họ lại tái hợp vào giữa năm 1998 nhưng chẳng được bao lâu thì đường ai nấy đi. Moss thường khen ngợi bạn trai là người biết quan tâm, chăm sóc. Nên việc anh đánh cô là điều rất khó xảy ra. Thậm chí người đẹp còn từng thổ lộ mình khóc rất nhiều sau khi chuyện tình yêu với Deep tan vỡ.

Kate Moss va Johnny Depp

Tuy nhiên, trước Kate Moss thì bạn gái đầu tiên của Johnny Depp là nữ diễn viên Ellen Barkin, đã lên tiếng ủng hộ Amber Heard. Cô nói nam diễn viên phim Cướp biển vùng Caribbean, là một người dễ nổi nóng, thường xuyên say sỉn, hay ghen tuông. Hiện tại thì drama giữa Johnny Depp và Amber Heard vẫn chưa đi đến hồi kết.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Kate Moss bị Depp đánh có thật không? được chúng tôi tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, vui lòng comment ở phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục