Tin Tức Mới

Ảnh Kay Trần rời công ty M-TP Talent của Sơn Tùng

Kay Trần rời công ty M-TP Talent của Sơn Tùng


28/09/2022 0 Tin Tức

Mới đây, nam ca sĩ Kay Trần đã xác nhận rời công ty của Sơn Tùng M-TP sau 2 năm gắn bó. Cụ thể, rapper sinh năm 1994 đã đăng tải một bài viết trên trang cá nhân chia sẻ về hành trình 2 năm đồng hành cùng công ty M-TP Talent.

Kay Trần rời công ty M-TP Talent của Sơn Tùng

Kay Tran roi cong ty Son Tung MTP

Bài đăng của Kay Trần trên trang cá nhân có nội dung như sau:

“Xin chào tất cả mọi người, xin chào Flowers yêu quý của Kay !

Mới đó mà hai năm đã trôi qua rồi, một khoảng thời gian không quá ngắn, cũng chẳng quá dài. Kể từ khi chính thức gia nhập đại gia đình M-TP, ngoài việc được học hỏi, tiến bộ và trải nghiệm vô vàn những cung bậc cảm xúc khó quên cùng tất cả anh chị em trong công ty và cùng người Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng, thì Kay cũng đã có cơ hội được thử nghiệm rất nhiều điều mới trong sự nghiệp của Kay.

Hôm nay thời hạn hợp tác giữa Kay và M-TP Talent đã hết, Kay thực sự cũng không biết chia sẻ như thế nào để có thể nói lên cảm xúc của mình… Vừa vui vì có lẽ từ bây giờ Kay sẽ có thể tự do thử thách và thể hiện bản thân mình nhiều hơn nữa trong âm nhạc theo cách mà Kay mong muốn. Nhưng vừa buồn vì Kay sẽ phải bước đi tiếp mà không còn có gia đình M-TP, một tập thể luôn tận tuỵ và chân thành bên cạnh trên chặng đường trước mặt nữa.

Thời gian qua thật sự đã là vô vàn những cột mốc rất ý nghĩa trong sự nghiệp nghệ thuật của Kay. Cảm ơn Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng, cảm ơn tất cả anh chị em tại M-TP Talent đã luôn hết lòng yêu thương, hỗ trợ và chăm sóc cho Kay những ngày tháng qua. Cảm ơn vì tất cả.”

Việc Kay Trần rời khỏi M-TP Talent của Sơn Tùng là điều đã được đồn đoán từ lâu. Khi trên mạng xuất hiện không ít tin đồn về chuyện này. Tuy nhiên, mọi người không khỏi tiếc nuối khi sự hợp tác giữa Kay Trần và Sơn Tùng không thành công như mọi người mong đợi.

Kay Trần là ai?

Kay Trần tên thật là Trần Anh Khoa, sinh năm 1994, được biết đến là một ca sĩ, rapper tài năng. Anh được khán giả chú ý qua loạt ca khúc như: Ý em sao, Chuyện tình tôi, Tết đong đầy… Tháng 7/2020, Kay Trân gây xôn xao khi chính thức xác nhận gia nhập công ty của Sơn Tùng M-TP. Không ít khán giả, kỳ vọng anh chàng sẽ có bước tiến mới trong sự nghiệp. Tuy nhiên trong 2 năm đầu quân, Kay Trần khá im ắng khiến mọi người không khỏi thất vọng.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Kay Trần rời công ty M-TP Talent của Sơn Tùng, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, xin vui lòng comment phía bên dưới.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục