Tin Tức Mới

Ảnh Khoa Pug giải nghệ không làm Youtube có thật không?

Khoa Pug giải nghệ không làm Youtube có thật không?


01/05/2022 0 Tin Tức

Mới đây cộng đồng mạng mạng đã bất ngờ trước thông tin Khoa Pug giải nghệ nghỉ không làm Youtube nữa. Vậy thực hư chuyện này là như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Khoa Pug giải nghệ nghỉ Youtube

Khoa Pug giai nghe nghi Youtube

Cụ thể, mới đây trên kênh Youtube Khoa Pug với hơn 4.47 triệu người theo dõi của mình, anh chàng Youtuber triệu view Nguyễn Anh Khoa đã bất ngờ đăng tải một video với nội dung tuyên bố giải nghệ “Khoa Pug Cắt Bỏ Đuôi Tóc Nói Lời Chia Tay Cuối Cùng Sau 5 Năm Làm Youtube!”. Theo đó, nam YouTuber có tâm sự với fan hâm mộ của mình với nội dung như sau:

“Bây giờ mình sẽ thông báo 1 tin không biết vui hay buồn, Khoa Pug trong vòng 5 năm qua đã đồng hành với các bạn, cám ơn các bạn rất nhiều. Mỗi tối các bạn chờ Khoa Pug lên video review đi nước này nước nọ, chờ ăn món này món nọ. Lúc trước mình cũng hứa với các bạn là sẽ đi qua châu Âu, rồi đi Iran nhưng hành trình này mình sẽ dừng lại tại đây”

“Từ video này là các bạn sẽ không thấy Khoa Pung trong 5 năm qua, đồng hành cùng các bạn nữa.”

“Series về review nước này, nước nọ mà mình chưa review sẽ có một ngày không xa trên kênh Khoa Pug này, nhưng mà không phải Khoa Pug này review nữa các bạn. Không phải Khoa Pug các bạn từng biết trong 5 năm qua review nữa”

Khoa Pug nghỉ Youtube có thật không?

Sau khi video “Sốc: Khoa Pug Cắt Bỏ Đuôi Tóc Nói Lời Chia Tay Cuối Cùng Sau 5 Năm Làm Youtube!” đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hiện đã có hơn 1.5 triệu người xem, và lọt vào top thịnh hành của Youtube. Có không ít đồn đoán việc Khoa Pug đột ngột tuyên bố giải nghệ có liên quan đến câu nói trước đây của anh chàng:

“Nếu một ngày đẹp trời, bạn thấy mình mất tích trên YouTube thì bạn biết là lúc đó mình ôm 10 triệu đô mình bay mất rồi”

Tuy nhiên, cũng không ít người cho rằng đây chỉ là một video câu view, bởi Khoa Pug không ít lần gây chú ý bằng bằng các drama như: Johnny Đặng, Vương Phạm…Thậm chí họ còn chỉ ra được trong video chia tay, Khoa Pug liên tục nhắc đến “Không phải Khoa Pug các bạn từng biết trong 5 năm qua”. Rất có thể anh chàng vẫn sẽ làm YouTube những với một vai trò hoàn toàn toàn mới. Mọi người có vẻ nghiêng về giả thuyết này nhiều hơn, chứ việc Khoa Pug nghỉ làm Youtube luôn là điều khó có thể xảy ra.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết trên được Yêu Phái Đẹp tổng hợp được. Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và theo dõi. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục