Tin Tức Mới

Ảnh Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng chia tay

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng chia tay


16/05/2022 0 Tin Tức

Mới đây cộng đồng mạng xã hội được một phen xôn xao khi xuất hiện thông tin Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng chia tay. Theo đó, trong sinh nhật lần thứ 52 của mình (15-5) Cát Phượng chính thức xác nhận chia tay với Kiều Minh Tuấn.

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng chia tay

Được biết, cặp đôi này đã chính thức chia tay từ 14 tháng 2 năm 2021 đúng ngày Valentine. Và người nói lời chia tay là Kiều Minh Tuấn, với lý do không hợp. Sau 12 năm gắn bó, thì mối tình chị em nổi tiếng của showbiz Việt đã đường ai nấy đi. Mặc dù đã chia tay từ đầu năm 2021, thế nhưng đến thời điểm hiện tại thông tin này mới được công bố khiến nhiều người không khỏi sốc. Do thời điểm đó cả 2 vướng nhiều dự án phim ảnh nên việc công bố thông tin sẽ ảnh hưởng đến công việc của Kiều Minh Tuấn.

Kieu Minh Tuan va Cat Phuong chia tay

Sau khi thông tin Kiều Minh Tuấn chia tay Cát Phượng xuất hiện trên mạng xã hội, đã ngay lập tức thu hút được một sự quan tâm cực lớn từ cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi tiếc cho mối tình 12 năm của cặp đôi diễn viên này. Bên cạnh đó, cũng có không ít người chỉ trích nam diễn viên bởi lý do chia tay không thật sự thuyết phục.

Cái Lý do ‘Không hợp’ sao mà nghe chướng tai ghê, thôi riêng em chúc c Phượng luôn khoẻ mạnh và an nhiên

Mé 12 năm rồi mới nói k hợp

Chuyện tình 12 năm của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn kết thúc bởi lí do “không hợp”

Yêu nhau và sống chung 12 năm . Giờ chia tay nói câu ko hợp sao thấy gì đó nó sai sai .

12 năm mà nói ko hợp… nực cười thật.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn hẹn hò từ khi nào?

Được biết, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn hẹn hò từ năm 2009 và đã có 12 năm chung sống. Cả 2 luôn giữ kín mối quan hệ trong suốt 8 năm yêu nhau, và mãi đến năm 2017 mới công bố. Từ khi quen nam diễn viên sinh năm 1988 thì Cát Phượng (sinh năm 1970) đã lui về hậu trường, làm quản lý cho bạn trai, để anh theo đuổi sự nghiệp. Thậm chí cả 2 đã có dự định làm giấy kết hôn, nhưng vì bận công việc nên dự định này vẫn chưa được thực hiện thì cả 2 đã chia tay.

Cat Phuong va Kieu Minh Tuan hen ho tu khi nao?

Thậm chí, Cát Phượng còn dự định sẽ tổ chức đám cưới với Kiều Minh Tuấn khi mình 60 tuổi, lúc con trai cô 27 tuổi.

“Nếu 10 năm, khi đó con 27 tuổi, còn mẹ khi đó là 60 tuổi. Nếu 10 năm nữa mẹ và chú Tuấn vẫn còn bên nhau, mẹ sẽ tổ chức một đám cưới với chú Tuấn”.

Mặc dù việc Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chia tay được mọi người dự đoán từ sau scandal của Kiều Minh Tuấn với nữ diễn viên An Nguy. Thế nhưng, mọi người không khỏi tiếc cho mối tình chị em đã gắn bó 12 năm này.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết, được Yêu Phái Đẹp tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, xin vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục