Tin Tức Mới

Ảnh Kim Yoon Hee nữ diễn viên 21 tuổi đóng học sinh tiểu học

Kim Yoon Hee nữ diễn viên 21 tuổi đóng học sinh tiểu học


21/06/2022 0 Giải Trí

Mới đây, nữ diễn viên 21 tuổi Kim Yoon Hee bất ngờ trở thành chủ đề bàn tán cộng đồng mạng xã hội tại Việt Nam khi đóng học sinh tiểu học trong web-drama “Tôi bị mất thị lực khi cố gắng cứu bạn tôi”.

Kim Yoon Hee đóng học sinh tiểu học

Cụ thể, trong tập phim được phát hôm 18/6/2022, nữ diễn viên Yoon Hee mặc dù đã 21 tuổi, thế nhưng đã vào vai một học sinh tiểu học, thường xuyên bị bạn cùng lớp trêu chọc. Yoon Hee được Jae Hyeok giúp đỡ, cả hai bắt đầu quý mến nhau.

Kim Yoon Hee đóng học sinh tiểu học

Sau khi tập phim lên sóng, đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người không thể tin vào mắt mình, một nữ diễn viên đã 21 tuổi, có thể vào vai một học sinh tiểu học. Cô nàng ghi điểm với gương mặt dễ thương, đôi mắt to tròn, cùng thân hình nhỏ nhắn, diễn xuất của Kim Yoon Hee cũng được nhiều người khen ngợi.

Thậm chí nhiều người, còn tỏ ra ngạc nhiên khi biết tuổi thật của Kim Yoon Hee, không tin đây lại là sự thật, khi một nữ diễn viên 21 tuổi, có thể phù hợp với vai học sinh tiểu học đến vậy.

Kim Yoon Hee là ai?

Kim Yoon Hee sinh năm 2001, từng là diễn viên của Cheese Film. Cô nàng từng tham gia nhiều vai diễn trong các bộ phim web-drama như: 187cm vs 185 cm, A Short Friend, Pepero Was Taken Away on Pepero Day…

Kim Yoon Hee là ai?

Và trong bộ phim lần này Yoon Hee đã vào vai một cô bé có tính cách khép kín, thường xuyên bị cha bạo hành, bạn bè xa lánh, trêu chọc. Một người bạn vì giúp đỡ cô mà bị tổn thương ở mắt, ảnh hưởng đến thị lực. Khi lên cấp ba, Yoon Hee đã tìm kiếm người giúp mình lúc nhỏ để trả ơn, cả 2 bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau. Phim “Tôi bị mất thị lực khi cố gắng cứu bạn” được chuyển thể từ truyện tranh. Hiện tại phim đang được đăng tải trên kênh Youtube CheezeFilm.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục