Tin Tức Mới

Ảnh Lễ hội khinh khí cầu được tổ chức ở đâu?

Lễ hội khinh khí cầu được tổ chức ở đâu?


25/03/2022 0 Tin Tức

Lễ hội khinh khí cầu hiện đang là một trong những lễ hội thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ thế hệ Gen Z, với mong muốn được trải nghiệm bay khinh khí cầu. Vậy Lễ hội khinh khí cầu được tổ chức ở đâu, giá vé bao nhiêu, và khi nào kết thúc?

Lễ hội khinh khí cầu được tổ chức ở đâu?

Được biết ngày hội khinh khí cầu được tổ chức từ 8h – 12h các ngày 25, 26 và 27/3/2022, tại khu vườn nhãn Long Biên (chân cầu Vĩnh Tuy, quận Long Biên, Hà Nội). Sụ kiện này nằm trong khuôn khổ chương trình “Du lịch Hà Nội chào 2022 – Get on Hanoi 2022″. Khi đến với ngày hội, mọi người sẽ có thể trải nghiệm bay khinh khí cầu do Sở Du lịch Hà Nội và Công ty Chiến Thắng phối hợp tổ chức.

Le hoi khinh khi cau duoc to chuc o dau?

Đây cũng là sự kiện bắt đầu trong chuỗi các hoạt động sẽ diễn ra tại Hà Nội trong năm 2020, như lễ hội quà tặng du lịch Hà Nội 2022, lễ hội du lịch Hà Nội 2022, lễ hội ẩm thực và du lịch làng nghề…nhằm khôi phục ngành du lịch để đón khách trong nước và quốc tế.

Trải nghiệm bay khinh khí cầu ở đâu?

Để có thể thử cảm giác ngồi trên khinh khí cầu, mọi người có thể đến phố Thạch Cầu (phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội), khi đi đến cuối đường sẽ được Ban tổ chức hướng dẫn lối vào vườn nhãn Long Biên. Với mỗi vé bay treo khinh khí cầu , mọi người sẽ trải nghiệm từ 6-7 phút cảm giác lâng lâng khó tả. Các phi công điều khiển đều đã trải qua 2.000 giờ bay treo và hàng trăm giờ bay tự do.

Trai nghiem bay khinh khi cau o dau?

Trong trường hợp có thời tiết xấu, để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho du khách, buổi trình diễn có thể phải hoãn đến khi thời tiết ổn định trở lại. Du khách mua vé sẽ được bay bù vào buổi kế tiếp hoặc hoàn lại tiền lại.


Bài Viết Liên Quan


Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục