Tin Tức Mới

Ảnh Lịch cắt tóc tháng 4/2022 ngày nào tốt?

Lịch cắt tóc tháng 4/2022 ngày nào tốt?


07/04/2022 0 Tử Vi

Hiện nay vẫn còn rất nhiều người xem ngày tốt để cắt, bởi lẽ họ tin, nếu cắt tóc vào ngày tốt sẽ được diện mạo xinh đẹp, may mắn hơn. Vậy bạn đã biết Lịch cắt tóc tháng 4/2022 chưa? Nếu chưa, hãy cùng Yêu Phái Đẹp tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Lịch cắt tóc tháng 4/2022

Tóc không đơn giản chỉ quyết định vẻ đẹp của một người phụ nữ, mà nó là một phần quan trọng gắn liền với sức khỏe, vận mệnh của một con người “Cái răng cái tóc là góc con người”. Vì thế, nhiều người tin rằng việc cắt tóc cũng cần lựa ngày tốt, tránh ngày xấu để mang đến sắc đẹp, sức khỏe, và may mắn cho chủ nhân.

Lich cat toc thang 4/2022

Nếu bạn muốn xem cắt tóc ngày nào tốt, có thể xem Lịch cắt tóc tháng 4/2022 phía bên dưới:

Ngày 2/4/2022 – Thứ 7

Ngày 10/4/2022 – Chủ nhật

Ngày 21/4/2022 – Thứ 5

Ngày 26/4/2022 – Thứ 3

Vậy là ngày tốt cắt tóc tháng 4 năm 2022 bao gồm các ngày: thứ 7 ngày 2/4, chủ nhật ngày 10/4, thứ 5 ngày 21/4, thứ 3 ngày 26/4. (Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo).

Những điều nên kiêng khi cắt tóc

Mùng 1 âm lịch không nên cắt tóc

Theo truyền miệng thì ngày đầu tháng hay đầu năm nên kiêng cắt tóc, nếu không tài lộc sẽ tiêu tan. Mặc dù đây chỉ là những quan niệm có phần tâm linh và không được khoa học chứng mình, thế nhưng, nhiều người vẫn làm theo vì có mong muốn bình an, may mắn cả tháng.

Bà bầu nên kiêng cắt tóc

Theo như kiêng kỵ trong dân gian thì bà bầu không nên đi cắt tóc, bởi lẽ tiệm làm tóc là nơi sử dụng nhiều hóa chất có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ.

Không nên cắt tóc trong tháng cô hồn, tháng 7

Theo quan niệm, tóc liên quan đến sức khỏe và linh hồn, nên vào tháng cô hồn tức tháng 7 âm lịch nếu cắt tóc sẽ khiến cho cơ thể suy yếu, vong hồn dễ dàng quấy phá.

Kiêng cắt tóc trước khi đi thi

Theo như một số thông tin thì, các sĩ tử ngày xưa, trước khi đi thi sẽ kiêng cắt tóc, vì họ tin rằng làm vậy sẽ khiến trí nhớ giảm, giống như một phần kiến thức bị cắt đi. Vì thế, khiến kết quả làm bài thi có thể sẽ không được như mong đợi.

Nội dung và hình ảnh trong bài viết Lịch cắt tóc tháng 4/2022 ngày nào tốt? được Yêu Phái Đẹp tổng hợp từ internet và chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi thắc mắc góp ý, xin vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục