Tin Tức Mới

Ảnh Lịch chiếu phim Em Và Trịnh hôm nay tại TP.HCM

Lịch chiếu phim Em Và Trịnh hôm nay tại TP.HCM


15/06/2022 0 Giải Trí

Cấp nhật lịch chiếu phim Em Và Trịnh hôm nay mới nhất tại TP.HCM ngày 15 tháng 6 năm 2022 của các rạp CGV, Lotte, Galaxy Cinema, BHD Star, Beta Cinemas, Cinestar, Mega Gs, Dcine.

Lịch chiếu phim Em Và Trịnh TP.HCM hôm nay

Lịch chiếu phim Em Và Trịnh tại CGV TP.HCM Ngày 15/6/2022

Phim sẽ được chiếu từ khung giờ 17h30 – 23h tại các rạp của CGV như: Aeon Bình Tân, Tân Phú, Crescent Mall, Parkson Đồng Khởi, Pearl Plaza.

Lịch chiếu phim Em Và Trịnh tại CGV TP.HCM Ngày 15/6/2022

Lịch chiếu phim Em Và Trịnh tại rạp Lotte TP.HCM Ngày 15/6/2022

Phim sẽ được chiếu từ khung giờ 17h – 22h tại các rạp của Lotte như: Lotte Cantavil, Cộng Hòa, Gò Vấp, Moonlight, Nam Sài Gòn, Nowzone, Phú Thọ, Thủ Đức.

Lịch chiếu phim Em Và Trịnh tại rạp Lotte TP.HCM Ngày 15/6/2022

Lịch chiếu phim Em Và Trịnh tại rạp Galaxy Cinema TP.HCM Ngày 15/6/2022

Phim sẽ được chiếu từ khung giờ 17h – 22h tại các rạp của Galaxy Cinema như: Galaxy Huỳnh Tấn Phát, LinhTrung, Nguyễn Du, Nguyễn Văn Quá, Phạm Văn Chí, Quang Trung, Tân Bình, Trung Chánh.

Lịch chiếu phim Em Và Trịnh tại rạp Galaxy Cinema TP.HCM Ngày 15/6/2022

Nội dung phim Em Và Trịnh

Bộ phim Em Và Trịnh có độ dài 135 là câu chuyện kể về cuộc gặp gỡ định mệnh giữa thiếu nữ người Nhật và chàng Trịnh (19 tuổi) tại Paris hoa lệ. Cô gái ấy đã đến Việt Nam đề tìm hiểu về âm nhạc và những bóng hồng trong cuộc đời người nghệ sĩ tài hoa, để rồi tình cảm giữa họ đã trở nên sâu đậm từ lúc nào không hay.

Hiện tại phim đã ra rạp và nhận nhiều ý kiến trái chiều từ người xem. Nếu có cơ hội, hãy tự trải nghiệm và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về bộ phim Việt Nam này nhé!.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết trên được Yêu Phái Đẹp tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc góp ý, vui lòng comment phía bên dưới, xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục