Tin Tức Mới

Ảnh Link xem phim Big Mouth tập 3 mới nhất

Link xem phim Big Mouth tập 3 mới nhất


06/08/2022 0 Giải Trí

Link xem phim Big Mouth tập 3 mới nhất, bộ phim Hàn Quốc hot nhất hiện nay trên mạng xã hội được nhiều bạn trẻ vô cùng yêu thích nhờ có sự góp mặt của SNSD YoonA và Lee Jong Suk.

Link xem phim Big Mouth tập 3

Nội dung tập 3 phim Big Mouth

Review Big Mouth tập 3, Park Chang Ho vẫn còn sống, vì nam chính vẫn còn giá trị lợi dụng đối với nhiều người. Thị trưởng Choi, sau nhiều lần không thể liên lạc cũng đã xuất hiện trong cuộc thẩm vấn Go Mi Ho.

Trong lúc đó, Chang Ho bỗng trở thành người đứng đầu trại giam Gucheon. Đám tử tù đã coi anh là đại ca và nguyện đi theo anh.Chang Ho ra lệnh mang thùng chất bẩn ra và hất chúng về phía nhóm cai ngục trong sự kinh ngạc của nhiều người. Bên cạnh đó, những cuộc chiến vẫn tiếp tục diễn ra như cơm bữa.

Trong tập 3 Big Mouth cũng hé lộ quản ngục Park và Park Chang Ho đã xảy ra tranh cãi gay gắt về việc ai mới là người đứng đầu. Đây có lẽ chính là nguyên nhân xảy ra xô xát của nhóm tử tù và cai ngục.

Link xem phim Big Mouth tap 3

Ở bên ngoài, Go Mi Ho cũng không chịu ngồi yên và bắt đầu hành động. Cô nộp đơn xin làm y tá tại bệnh viện Gucheon và trúng tuyển. Mi Ho đang lén lút tìm kiếm thông tin gì đó trong một căn phòng tại bệnh viện. Chuyển đến cảnh Mi Ho đang bị ai đó theo dõi, còn cô như thể đang cố chạy trốn khi phát hiện điều khả nghi.

Link xem phim Big Mouth tập 3 ở đâu?

Big Mouth tập 3 sẽ lên sóng vào lúc 21h50 tối ngày 6/8/2022. Mọi người có thể xem trực tiếp nhanh nhất trên nền tảng KST, Disney+. Ngoài ra bạn cũng có thểm xem phim Big Mouth Vietsub trên một số website miễn phí sau đây:

  • https://motphimtv.info/phim/big-mouth-10480.html
  • https://fimhd.net/xem-phim-big-mouth-2022/170723-9557
  • https://www.ssphim.net/p/big-mouth-2022-tap-3.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Link xem phim Big Mouth tập 3 mới nhất, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục