Tin Tức Mới

Ảnh Link xem phim Big Mouth tập 9 Vietsub mới nhất

Link xem phim Big Mouth tập 9 Vietsub mới nhất


21/08/2022 0 Giải Trí

Link xem phim Big Mouth tập 9 Vietsub mới nhất, bộ phim Hàn Quốc hot nhất hiện nay trên mạng xã hội được nhiều bạn trẻ vô cùng yêu thích nhờ có sự góp mặt của SNSD YoonA và Lee Jong Suk.

Link xem phim Big Mouth tập 9 Vietsub

Nội dung phim Big Mouth tập 8

Trong Big Mouth tập 8, Park Chang Ho đã bị Gong Ji Hoon tống vào bệnh viện tâm thần nhằm tìm lại số tiền mình bị lừa mất. Dù bị ép dùng thuốc nhưng cuối cùng Park Chang Ho đã thoát ra ngoài nhờ Big Mouse và Jerry.

Cuối tập 8 là cảnh phiên xét xử của 3VIP, nhân chứng bí ẩn xuất hiện, không ai khác đó chính là nhân chứng bí ẩn, anh tự giới thiệu mình là Big Mouse.

Nội dung Big Mouth tập 9

Gong Ji Hoon đang bế tắc vì chưa tìm ra được Park Chang Ho. Khi phiên tòa bắt đầu thì anh chàng này lại bất ngờ xuất hiện để làm nhân chứng ở buổi phát sóng trực tiếp. Mở đầu trailer tập 9 của Big Mouth, tên họ Gong tức giận hỏi: ‘Big Mouse ở đâu? Hắn ta đâu?’.

Sau khi Park Chang Ho xuất hiện, thì hắn lại chẳng thể làm gì. Xong việc Park Chang Ho về lại trại giam Gucheon. Khi Mi Ho không tin tên trùm lừa đảo sẽ xuất hiện, thì Park Chang Ho lại chuyển lời với ai đó: ‘Nói với Big Mouse là hãy đến trước mặt tôi’. Tiếp đó là hình ảnh Jerry gấy bất ngờ. Anh được xác định đã chết trong tập 8 nhưng hiện tại lại đang nằm trên giường ở bệnh viện…

Link xem phim Big Mouth tập 9 Vietsub

Jerry thực sự đã thoát chết như thế nào? Anh có nói cho Chang Ho biết Big Mouse là ai? hãy cùng chờ thông tin chính thức khi nào tập 9 được công chiếu nhé!

Link xem phim Big Mouth tập 9 ở đâu?

Big Mouth tập 9 sẽ lên sóng vào lúc 21h50 tối ngày 26/8/2022. Mọi người có thể xem trực tiếp nhanh nhất trên nền tảng MBC TV. Ngoài ra bạn cũng có thểm xem phim Big Mouth Vietsub trên một số website miễn phí sau đây:

  • https://motphimtv.info/phim/big-mouth-10480.html
  • https://fimhd.net/xem-phim-big-mouth-2022/170723-9557
  • https://www.ssphim.net/phim/big-mouth-2022.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Link xem phim Big Mouth tập 9 mới nhất, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục