Tin Tức Mới

Ảnh Lofi Girl dừng livestream sau hơn 20.843 giờ liên tục

Lofi Girl dừng livestream sau hơn 20.843 giờ liên tục


13/07/2022 0 Tin Tức

Video live stream hơn 20.843 giờ đồng hồ của kênh Youtube Lofi Girl đã bất ngờ bị dừng lại vào ngày 10/7/2022, khiến cho những người yêu thích kênh Lofi Girl khá sốc.

Lofi Girl dừng livestream

Lofi Girl dừng livestream

Mới đây, video livestream dài gần 3 năm của kênh Youtube Lofi Girl đã bất ngờ bị dừng lại, khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên. Thậm chí còn nói đùa rằng cô gái Lofi cũng chịu tắt đèn đi ngủ. Tuy nhiên, nguyên nhân khiến livestream này bị ngưng, hoàn toàn là do sự nhầm lẫn của Youtube.

Lý do Lofi Girl bị dừng livestream

Cụ thể, chính Lofi Girl cũng đã chia sẻ việc Lofi Girl bị ngắt sóng livestream là do bị YouTube đánh bản quyền đối với một số bản nhạc vừa lên sóng. Tuy nhiên, đây là là sự nhầm lẫn của nền tảng video này. Dẫu sao đó YouTube đang nỗ lực sửa sai bằng cách cho phép Lofi Girl livestream trở lại. Tuy nhiên, hành động này đã phá hỏng kỷ lục livestream, mà kênh Youtube này đang cố thực hiện trong hơn 2 năm 6 tháng vừa qua.

Lofi Girl là ai?

Lofi Girl là một kênh Youtube chuyên phát sóng trực tiếp những bản nhạc không lời giúp người nghe dễ đi vào giấc ngủ hoặc giúp tập trung làm việc, học tập hơn. Hình ảnh một cô gái chibi, đeo tai nghe đang chăm chú ngồi học dưới ánh đèn, dường như đã quá quen thuộc đối với những người yêu dòng nhạc lofi dễ chịu này rồi.

Hiện tại, Lofi Girl đã bắt đầu cho phát sóng một video hoàn toàn mới và nhận về lượng người xem khủng, nhờ hiệu ứng từ vụ việc kể trên. Tuy nhiên, để đạt được kỷ lục livestream thì chắc mọi người phải nghe thêm vài năm nữa.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Lofi Girl dừng livestream sau hơn 20.843 giờ liên tục, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục