Tin Tức Mới

Ảnh Love, Death & Robots gây sốt cộng đồng mạng

Love, Death & Robots gây sốt cộng đồng mạng


27/05/2022 0 Giải Trí

Mới đây Love, Death & Robots mùa 3 đã chính thức trở lại và nhanh chóng tạo nên một cơn sốt trên mạng xã hội. Phim gồm 9 tập với đồ họa cũng như cốt truyện hoàn toàn khác nhau và xoay quanh các chủ đề Tình yêu, Sinh tử và Robot.

Phim Love, Death & Robots

Phim Love, Death & Robots

Điều khiến cho Love, Death & Robots thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng đó chính là nhờ vào chất lượng hình ảnh đã được cải tiến, áp dụng nhiều kỹ thuật hoạt hình tân tiến nhất. Thậm chí nhiều người còn tưởng đây là bom tấn điện ảnh vì quá chân thực. Trong đó, tập phim Jibaro dường như thu hút sự chú ý hơn cả, nhờ cốt truyện hay, đồ họa ấn tượng.

Nội phim tập phim Jibaro

Jibaro là câu chuyện xoay quanh cuộc chạm trán tình cờ của 1 nhóm hiệp sĩ với sinh vật siren, người được bao phủ bởi châu báu và vàng, kẻ điều khiến người khác tán sát lẫn nhau bằng giọng hát của mình. Tuy nhiên, điều mà siren không ngờ được là trong nhóm hiệp sĩ có 1 người bị khiếm thính nên đã vô tình thoát được.

Noi phim tap phim Jibaro

Tuy nhiên, anh chàng này lại bị vàng trên người con siren thu hút, trong khi đó sinh vật này cũng bị hấp dẫn trước khả năng miễn nhiễm với giọng hát của đối phương. Lòng tham và sự tò mò đã đẩy ra 2 đến một kết cực bi thảm. Với đồ họa siêu thực mà các nhân vật được khắc họa chẳng khác nào người thật, cực kỳ sống động. Ngoài ra các chuyển động của nước, hay ánh sáng cũng được xử lý bằng công nghệ hiện đại, giúp người xem nâng cao trải nghiệm xem phim hoạt hình.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Love, Death & Robots gây sốt cộng đồng mạng, được tổng hợp từ internet. Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục