Tin Tức Mới

Ảnh Lượng calo trong các món ăn ngày tết

Lượng calo trong các món ăn ngày tết


15/04/2022 0 Làm Đẹp

Nặng lượng calo trong các món ăn ngày tết Việt Nam được Yêu Phái Đẹp tổng hợp một cách chi tiết trong bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi, tính calo của từng loại thực phẩm được sử dụng phổ biến trong ngày tết.

Lượng calo trong các món ăn ngày tết

Bánh Chưng, bánh Tét bao nhiêu calo

Banh Chung, banh Tet bao nhieu calo

Bánh Chưng, bánh Tét là những món ăn không thể thiếu trong ngày tết của người Việt Nam. Tuy nhiên, ít ai biết lượng calo trong mỗi miếng bánh chưng, bánh tét là bao nhiêu? Trung bình một chiếc bánh chưng tương đương với 2000 calo, mà để đốt hết lượng calo này bạn cần chạy bộ 3,5 giờ.

Calo trong bánh chưng là: 2000 / 1 cái.

Thịt kho trứng bao nhiêu calo

Thit kho trung bao nhieu calo

Thịt kho trứng vịt là món ăn truyền thống không thể thiếu trong ngày Tết nguyên đán của người miền tây. Vì thành phần chính của món ăn này là thịt heo ba chỉ, mà phải chọn phần có nạc có mỡ mới ngon. Nên lượng Calo trong thịt kho trứng khá cao, chỉ cần ăn 1 tô nhỏ là bạn đã nạp vào cơ thể 600 calo.

Calo trong thịt kho trứng là: 600 / 1 tô.

Thịt heo ngâm nước mắm bao nhiêu calo

Lượng Calo trong thịt ngâm mắm là: 517,9 / 100g.

Lượng calo có trong Nem rán

Luong calo co trong Nem ran

Món nem rán được rất nhiều người yêu thích trong các dịp lễ tết, cũng giỗ. Tuy nhiên, chỉ cần ăn 1 cái nem rán là đủ 250 calo, mà để đốt cháy lượng calo kha khá này cũng không phải dễ, tuy nhiên đâu phải ai cũng  ăn đúng 1 cái thôi phải không nào?

Nem rán chứa: 250 calo / 1 cái.

Giò thủ bao nhiều calo

Gio thu bao nhieu calo

Giò thủ, giò lụa, giò xào, giò hoa, chả huế, chả bò…toàn là những món ăn phổ biến trong ngày tết. Cứ mỗi 100g các món giò lại chứa tới 600 calo, mà đây lại là những món ngon khó cưỡng trong ngày tết.

Calo trong giò thủ: 600 / 100g.

Thịt đông bao nhiêu calo.

Thit dong bao nhieu calo

Thịt đông là món ăn phổ biến ở miền Bắc, được chế biến bằng các nguyên liệu như chân giò, tai, bì của lợn nên món này có nhiều chất béo dễ gây tăng cân.

Calo trong thịt đông: 297 / 100g.

Lạp xưởng, khô bò

Lap xuong kho bo bao nhieu calo

Lạp xưởng, khô bò là những thực phẩm có chứa các axit béo no bão hòa dễ gây béo. Cứ trong 100g lạp xưởng có 604 calo, đây là một trong những món ăn góp phần khiến bạn tăng cân ngày tết.

Calo trong Lạp xưởng: 604 / 100g.

Bia chứa bao nhiêu calo

Đối với cánh đàn ông, thì Bia, rượu ngày tết là một phần không thể thiếu. Tuy nhiên, ít ai để ý rằng một ly bia chứa tới 150 calo, đó cũng chính là một trong những lý do khiến anh em nam giới gặp tình trang mỡ bụng, hay bụng bia sau tết.

Calo trong Bia: 150 / 1 ly.

Trái cây sấy

Trai cay say co bao nhieu calo

Những món trái cây sấy khô, mứt dừa, mứt bí rất được chị em phụ nữ yêu thích. Tuy nhiên, mức năng lượng mà các món này đen lại cũng khiến các bạn cần lưu ý tránh ăn nhiều.

Trái cây khô 359,5 calo / 100g

Nho khô 299,2 / 100g

Mơ khô 241,2 / 100g

Chuối sấy: 518,6 / 100g.

Mứt me bao nhiêu calo: 140 / 100g.

Bánh tổ người Hoa bao nhiêu calo: 167 / 100g.

Nước có ga

Trung binh mot lon nuoc 300ml chua 200 calo

Trung bình một lon nước 300ml chứa 200 calo.

Hy vọng bài viết: Lượng calo trong các món ăn ngày tết, phần nào giúp các bạn hạn chế lên cân, và duy trì một cơ thể khỏe mạnh, cảm ơn các bạn đã quan tâm vào theo dõi.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục