Tin Tức Mới

Ảnh Lý Dịch Phong bị phong sát? Sự thật như thế nào?

Lý Dịch Phong bị phong sát? Sự thật như thế nào?


11/09/2022 0 Tin Tức

Lý Dịch Phong có nguy cơ bị phong sát? khi dính vào scandal mua dâm, hiện nay những thông tin liên quan đến nam diễn viên này đều đã bị xóa bỏ trên các trang truyền thông ở Trung Quốc.

Lý Dịch Phong bị phong sát?

Mới đây, nam diễn viên điển trai Lý Dịch Phong đã bị cắt sóng trong đêm hội Trung thu. Đài truyền hình trung ương có động thái tẩy chay, sau ồn ào mua dâm của nam diễn viên này.

Hiện tại, những bài viết liên quan đến nam diễn viên cũng bị Hiệp hội nghệ sĩ truyền hình Trung Quốc xóa bỏ, sau khi những tin đồn mua dâm của Lý Dịch Phong xuất hiện. Hàng loạt các cơ quan quản lý nghệ thuật Trung Quốc có những động thái liên quan đến vụ việc này.

Lý Dịch Phong bị phong sát?

Theo một số trang tin thì, Viện kiểm sát nhân dân tối cao – nơi nam diễn viên làm đại sứ, cũng có động thái phong sát đối với Lý Dịch Phong. Ngoài ra, tên của nam diễn viên này cũng bị xóa khỏi hệ thống giải Kim Ưng và Hoa Đỉnh. Đây là 2 giải thưởng lớn đối với điện ảnh Hoa ngữ.

Được biết, việc nghệ sĩ bị xóa tên khỏi đề cử trong các hạng mục, chỉ khi họ vướng phải bê bối nghiêm trọng. Điển hình như scandal của Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng, Lý Vân Địch, Triệu Vy. Không những thế Lý Dịch Phong cũng nhận phải cơn bão phong sát từ cộng đồng mạng. Thậm chí những fan hâm mộ của anh chàng cũng quay lưng với thần tượng, sau tin đồn mua dâm.

Lý Dịch Phong là ai?

Lý Dịch Phong sinh năm 1987 tại Tứ Xuyên, Trung Quốc, anh chàng là một trong 10 nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ tại thị trường Hoa ngữ. Ngoài vai trò diễn viên, anh còn là ca sĩ, MC, người mẫu…

Những bộ phim nổi tiếng của Lý Dịch Phong

Nam diễn viên từng gây ấn tượng với khán giả trong các bộ phim như:

  • Cổ kiếm kỳ đàm
  • Hoạt sắc sinh hương
  • Đạo mộ bút ký
  • Ma Tước
  • Tru tiên Thanh Vân chí
  • Bí ẩn mà vĩ đại
  • Hào thủ tựu vị…

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Lý Dịch Phong bị phong sát? Sự thật như thế nào?, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục