Tin Tức Mới

Ảnh MC Thái Thượng Hoa khoe vòng 1 căng tròn trên thảm đỏ

MC Thái Thượng Hoa khoe vòng 1 căng tròn trên thảm đỏ


23/10/2022 0 Tin Tức

MC Thái Thượng Hoa khoe vòng 1 căng tròn trên thảm đỏ, chính là thông tin hot nhất ngày hôm nay mà Yêu Phái Đẹp muốn giới thiệu với mọi người trong nội dung bài viết dưới đây.

MC Thái Thượng Hoa khoe vòng 1 sexy

Mới đây, Mc Thái Thượng Hoa bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng khi cố tình khoe vòng 1 căng tròn trên thảm đỏ. Theo đó, cô nàng tham gia chương trình trao giải Kim Chung (Chuông vàng) lần thứ 57 với vai trò là MC.

MC Thái Thượng Hoa khoe vòng 1 sexy hình 1

Trong buổi lễ, nữ MC Thái Thượng Hoa xuất hiện với bộ váy đen ôm dáng, bước đi trên thảm đỏ. Điều đáng chú ý là, vòng 1 của cô nàng bị chèn ép quá mức và trở thành tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn. Có vẻ như phần khoe tâm hôn to tròn của nữ MC có phần quá đà, khi trong một số khung hình, miếng dán ngực của cô bị lộ hàng.

MC Thái Thượng Hoa khoe vòng 1 sexy hình 2

Sau đó, những hình ảnh nóng bỏng kể trên xuất hiện trên mạng xã hội, và được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Bên cạnh những lời khen ngợi dành cho vòng căng tròn nảy nở của Mc Thái Thượng Hoa, thì cũng có không ít bình luận chỉ trích việc khoe thân có phần quá đà của cô tại một sự kiện nghệ thuật quan trọng của Đài Loan.

MC Thái Thượng Hoa khoe vòng 1 sexy hình 3

Trước làn sóng chỉ trích của khán giả, thì nhân vật chính trong câu chuyện kể trên cũng đã thông qua mạng xã hội để lên tiếng xin lỗi:

“Tôi đã nỗ lực để hoàn thành vai trò MC của mình. Nhưng hình ảnh chiếc váy vừa qua thực sự không đẹp, tôi thành thật xin lỗi và rút kinh nghiệm lần sau”

Giải thưởng Chuông vàng (Golden Bell Awards) là gì?

Giải thưởng Chuông vàng được tổ chức lần đầu là vào năm 1965. Đây là một giải thưởng truyền hình danh giá nhất tại Đài Loan, để giới thiệu những tác phẩm và gương mặt sáng giá cho ngành phim ảnh Hoa ngữ. Hiểu đơn giản thì Golden Bell Awards được ví như giải thưởng Emmy vậy.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: MC Thái Thượng Hoa khoe vòng 1 căng tròn trên thảm đỏ, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục