Tin Tức Mới

Ảnh Mở lại Facebook, Hiền Hồ xin lỗi sau scandal tình ái

Mở lại Facebook, Hiền Hồ xin lỗi sau scandal tình ái


20/04/2022 0 Tin Tức

Mới đây Hiền Hồ đã mở lại trang Facebook sau gần 1 tháng ở ẩn vì scandal tình ái. Đồng thời Hiền Hồ cũng xin lỗi sau scandal khiến cộng đồng mạng dậy sóng trong thời gian vừa qua.

Hiền Hồ xin lỗi trên Facebook

Cụ thể, mới đây Hiền Hồ đã đăng tải một tâm thư dài để xin lỗi và lên tiếng về scandal tình ái liên quan đến đại gia U60. Cô nàng chia sẻ, trong suốt thời gian qua mình im lặng, đóng hết tài khoản mạng xã hội, không phải vì để né tránh mà chỉ là dành sự tôn trọng riêng tư cho những người có liên quan. Cô cũng thừa nhận scandal khiến mình suy sụp và mãi đến bây giờ nữ ca sĩ mới lấy lại được sự bình tĩnh.

Hien Ho xin loi tren Facebook sau scandal tinh ai

Hiền Hồ xin lỗi khán giả, và những người có liên quan

Hiền Hồ nhận lỗi với khán giả, và những người có liên quan đến scandal. Người đẹp 9x cũng mong nhận được sự thông cảm, bao dung và lòng trắc ẩn từ mọi người.

Hien Ho xin loi khan gia, va nhung nguoi co lien quan

Sau khi bài viết này được đăng tải, đã nhanh chóng nhận được lượng tước tác cực khủng từ cộng đồng mạng. Đã có hàng loạt những bình luận trái chiều liên tục xuất hiện, đa phần là chỉ trích cô nàng. Thậm chí, không ít người còn yêu cầu phong sát Hiền Hồ, vì không thể tha thứ cho lỗi lầm của cô nàng này.

Tuy nhiên, bên cạnh những chỉ trích gay gắt, khi cũng có một bộ phận cộng đồng mạng Facebook, tỏ ra không bận tâm tới scandal của Hiền Hồ, mà vẫn rất yêu thích giọng hát và mong cô sớm ngày trở lại sân khấu. Thể là từ đây những cuộc tranh cãi nảy lửa của dân mạng liên tục nổ ra.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Mở lại Facebook, Hiền Hồ xin lỗi sau scandal tình ái, được Yêu Phái Đẹp tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, xin vui lòng để lại bình luận phía bên dưới xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục