Tin Tức Mới

Ảnh MONO Em trai Sơn Tùng M-TP chính thức debut với vai trò ca sĩ

MONO Em trai Sơn Tùng M-TP chính thức debut với vai trò ca sĩ


07/08/2022 0 Tin Tức

MONO Em trai Sơn Tùng M-TP chính thức debut với vai trò ca sĩ chính là thông tin hot nhất ngày hôm nay mà Yêu Phái Đẹp muốn giới thiệu đến với mọi người trong bài viết dưới đây.

MONO Em trai Sơn Tùng M-TP debut

Mới đây, cộng đồng mạng trở nên xôn xao trước thông tin em trai Sơn Tùng M-TP, là Nguyễn Việt Hoàng đã chính thức debut làm ca sĩ với nghệ danh Mono. Việc em trai Sơn Tùng ra MV mới, Quên anh đi đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng xã hội.

Được biết, Nguyễn Việt Hoàng lấy nghệ danh MONO được giới thiệu là nghệ sĩ ghi âm độc quyền của đơn vị Mmusic, hoạt động độc lập với công ty của anh trai. Và ca khúc Quên anh đi nằm trong album 22 gồm 11 bài hát do chính anh sáng tác.

MONO Em trai Son Tung M-TP debut

Màn debut của Em trai Sơn Tùng M-TP được đánh giá cao, anh chàng gây ấn tượng với ngoại hình trẻ trung cùng gương mặt điển trai, giọng hát ấn tượng. Ngoài ra MV Quên anh đi cũng gây ấn tượng mạnh với người xem khi được đầu tư một cách công phu.

Sơn Tùng M-TP chúc mừng em trai

Dù không trực tiếp đến ủng hộ em trai, thế nhưng Sơn Tùng M-TP đã tự quay video gửi lời chúc mừng Mono với màn debut ấn tượng của mình. Nam ca sĩ gốc Thái Bình nhắn nhủ em trai:

Tôi đã nhìn thấy tài năng và sự cố gắng của em ấy khi theo đuổi âm nhạc. Sự nghiêm túc và nỗ lực đó đã đưa em đến hành trình hôm nay. Mong sản phẩm sẽ đánh dấu chặng đường mới đầy tuyệt vời của MONO”.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: MONO Em trai Sơn Tùng M-TP chính thức với vai trò ca sĩ, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục