Tin Tức Mới

Ảnh Monstrous phim Zombie kinh dị Hàn Quốc đáng xem nhất 2022

Monstrous phim Zombie kinh dị Hàn Quốc đáng xem nhất 2022


02/05/2022 0 Giải Trí

Monstrous bộ phim Zombie kinh dị Hàn Quốc đáng xem nhất 2022, được thực hiện bởi đạo diễn Yeon Sang Ho, người từng nổi tiếng với hàng loạt bom tấn kinh dị như Train To Busan, Hellbound…Phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi như Koo Kyo Hwan, Shin Hyun Bin, Kwak Dong Yeon, Nam Da Reum,…

Monstrous phim Zombie kinh dị Hàn Quốc 2022

Monstrous không đơn thuần là một bộ phim zombie, xác sống mà nó còn được lồng ghép nhiều yếu tố tâm linh. Đây có thể nói là một trong những phim zombie 2022 đáng xem nhất ở thời điểm hiện tại.

Nội dung phim Monstrous 2022

Bộ phim được lấy bối cảnh tại một ngôi làng nhỏ, nơi pho tượng Phật bị ma ám vừa mới được khai quật. Hàng loạt sự kiện kỳ bí đã xảy ra khiến con người điên cuồng mất kiểm soát. Để điều tra và hóa giải lời nguyên zombie, các nhà khảo cổ học và cảnh sát đã kết hợp cùng nhau, nhằm giải quyết vụ án bí ẩn này.

Monstrous phim Zombie kinh di Han Quoc 2022

Jung Ki Hoon, một nhà khảo cổ đam mê nghiên cứu những hiện tượng siêu nhiên kỳ quái, cũng góp mặt trong nhiệm vụ lần này. Trong quá trình điều tra pho tượng Phật bị ma ám, khiến cho các ký ức đau thương của Ki Hoon cũng bị khơi dậy.

Vợ cũ của Jung Ki Hoon là Lee Soo Jin, một nhà giải mã thiên tài, người có thể giải mã những ký tự được trấn áp trên pho tượng Phật. Sau sự ra đi đột ngột của con gái, cô về quê sinh sống nhưng bất ngờ bị kéo vào hàng loạt câu chuyện kỳ lạ.

Noi dung phim Monstrous 2022

Đồng hành cùng Jung Ki Hoon còn có cảnh sát trưởng Han Sook Hee, một người luôn hết lòng phục vụ người dân, nhưng cô lại bỏ bê gia đình, khiến mối quan hệ mẹ con dần xa cách, và không thể giao tiếp được với cậu con trai Han Do Kyung.

Ngoài ra còn có nhân vật Kwon Jong Soo, vị lãnh đạo tỉnh, trong tình trang rối bời như ngồi trên đống lửa, vì những chuyện xảy ra với kế hoạch khai quật pho tượng Phật của mình.

Vậy bí ẩn đằng sau pho tượng Phật bị ma ám là gì? lý do gì khiến con người trở thành zombie hãy theo dõi hết 6 tập của bộ phim Monstrous thì sẽ rõ nhé. Phim hiện được phát sóng trên VieON từ ngày 29/4.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết trên được Yeuphaidep tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, xin vui lòng để lại bình luận phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục