Tin Tức Mới

Ảnh Mr Giao Heo TikToker ẩm thực triệu view HEHE BOIZZ

Mr Giao Heo TikToker ẩm thực triệu view HEHE BOIZZ


29/06/2022 0 Tin Tức

Mr Giao Heo TikToker ẩm thực triệu view HEHE BOIZZ, chính là nội dung mà Yêu Phái Đẹp muốn giới thiệu đến với mọi người trong link bài viết ngày hôm nay.

Mr Giao Heo là ai?

Mr.giaoheo tên thật là Hồ Hoàng Giao, hiện đang là một trong những Tiktoker ẩm thực cực kỳ nổi tiếng trên mạng xã hội video Tiktok với hơn 1.5 triệu người theo dõi, và hàng chục triệu lượt thích.

Mr Giao Heo là ai?

Được biết, trước khi nổi tiếng trên Tiktok thì anh chàng này từng có 11 năm gắn bó với nghề bếp tại thành phố HCM, nhưng sau đó Giao đã quyết định bỏ phố về quê Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng và khởi đầu với TikTok. Ban đâù anh chàng cũng đu trend, bắt chước các video xu hướng nhưng không có hiệu quả. Tuy nhiên, sau đó nhờ video làm bánh mì sandwich lên xu hướng mà kênh Tik Tok Mr.giaoheo được nhiều người biết đến, và anh chàng cũng tập trung vào làm nội dung về ăn uống.

Cách chế biến món ăn của Hồ Hoàng Giao khá đặt biệt kết hợp nhiều loại hình ẩm thực lại với nhau, thậm chí anh còn làm những món ăn chỉ có trong Anime như One Piece, phim “Dr.Stone”… Tuy nhiên, điều thu hút người xem khi đến với kênh Giao Heo đó chính là nụ cười của anh chàng này.

Mr Giao Heo TikToker ẩm thực triệu view HEHE BOIZZ

Bởi lẽ nó quá giống với nụ cười HEHE BOI của một đầu bếp nổi tiếng người Anh Ainsley Harriot. Nụ cười đã trở thành một meme phổ biến trên toàn thế giới, cộng thêm gương mặt hài hước và có phần bựa của mình, anh chàng Tiktoker này đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng.

Kênh Youtube của Mr Giao Heo

Hiện tại ngoài kênh Tiktok ra thì Hồ Hoàng Giao còn sở hữu một kênh Youtube “youtube.com/watch?v=HPadG6Wvxgg” với hơn 269k người đăng ký, với nội dung chia sẻ những sở thích cá nhân và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người xem.

Những thông tin trong bài viết: Mr Giao Heo TikToker ẩm thực triệu view HEHE BOIZZ, được tổng hợp từ internet. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục