Tin Tức Mới

Ảnh Mỹ nam Đặng Luân bị phong sát?

Mỹ nam Đặng Luân bị phong sát?

Mới đây theo thông tin được chia sẻ từ các trang mạng xã hội Trung Quốc thì Đặng Luân bị phong sát vì trốn thuế, với số tiền bị truy thu lên đến con số 106 triệu NDT tương đương 16,6 triệu USD.

Đặng Luân bị phong sát?

Sau khi nhiều trang mạng đưa tin về vụ việc kể trên thì từ khóa Đặng Luân trốn thuế bị phong sát trở thành chủ đề được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội Weibo. Một trong những mxh lớn nhất Trung Quốc ở thời điểm hiện tại. Không ít khán giả chỉ trích hành vi trốn thuế của nam diễn viên Hương mật tựa khói sương. Tuy nhiên, cũng có không ít người bày tỏ sự tiếc nuối bởi sự nghiệp diễn suất của mỹ nam hàng đầu Trung Quốc, Đặng Luân đang trong thời kỳ đỉnh cao.

Dang Luan bi phong sat?

Được biết, hiện tại thì tài khoản Weibo của diễn viên “Hương mật tựa khói sương” và tài khoản của công ty Đặng Luân đã hoàn toàn biến mất khỏi mxh này. Cùng đó thì tài khoản Douyin – TikTok Trung Quốc của anh cũng bị khóa vì lý do vi phạm nội quy mạng xã hội này. Ngoài ra một số fanpage của Đặng Luân cũng bị cho bay màu.

Theo Sohu, thì trong khoản vài năm tới, tài tử 30 tuổi này khó có cơ hội hoạt động trở lại ở làng giải trí. Do Tổng cục Phát thanh, Truyền hình Trung Quốc cấm sóng những người vi phạm. Đây chẳng khác nào lệnh phong sát dành cho những nghệ sĩ như Đặng Luân, thậm chí là các sản phẩm có sự tham gia của nghệ sĩ vi phạm cũng không được phép phát hành.

Đặng Luân là ai?

Đặng Luân sinh năm 1992, được biết đến là một trong những ngôi sao truyền hình được yêu thích nhất tại Trung Quốc. Nam diễn viên nổi lên nhờ những vai diễn trong các bộ phim đình đám như Hương mật tựa khói sương, Nghìn lẻ một đêm, Sở Kiều truyện, Bởi vì được gặp em, Hoan lạc tụng 2, Âm Dương Sư: Tình Nhã tập…Đặng Luân từng đóng cặp với không ít nữ diễn viên nổi tiếng và xinh đẹp như: Angelababy, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Nghê Ni…

Dang Luan la ai?

Trước khi bị phong sát thì sự nghiệp của nam diễn viên được đánh giá là đang rộng mở, khi liên tục được mời tham gia các bộ phim với kinh phí đầu tư cao. Không những vậy, trong suốt quản thời gian hoạt động nghệ thuật thì Đặng Luân chưa vướng scandal nào. Chính vì thế, khi Đặng Luân dính bê bối trốn thuế khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên, tiếc nuối cho sự nghiệp của nam diễn viên này.

Phong Sát là gì?

Định nghĩa từ phong sát, là từ thường được dùng trong lĩnh vực giải trí, thế thao, công việc, chỉ việc một người nổi tiếng bị áp dụng các hình thức trừng phạt như: cấm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, thi đấu do vi phạm các vấn đề đạo đức…Các thông tin trên mạng xã hội của người này cũng bị xóa bỏ…Được biết những năm gần đây không ít diễn viên bị phong sát, trong đó có cả những cái tên nổi tiếng như: Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng, Trương Triết Hạn, Phạm Băng Băng….


Bài Viết Liên Quan


Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục