Tin Tức Mới

Ảnh Nghe album Born Pink của BlackPink miễn phí trên Spotify

Nghe album Born Pink của BlackPink miễn phí trên Spotify


17/09/2022 0 Giải Trí

Sáng 16.9, BlackPink gây sốt toàn cầu khi cho tung trọn bộ album mới nhất mang tên Born Pink. Nhân dịp đặc biệt này, nền tảng nghe nhạc trực tuyến Spotify đã mở tính năng cho phép fan hâm mộ KPop trên toàn thế giới được nghe miễn phí toàn bộ album mới của BlackPink.

Born Pink BlackPink miễn phí trên Spotify

Cụ thể, nhân sự kiện nhóm nhạc BlackPink ra mắt album mới, thì nền tảng nghe nhạc trực tuyến Spotify cũng mang đến cho người hâm mộ của nhóm nhạc nữ này một món quà ý nghĩa. Ông lớn, Spotify đã bắt tay cùng nhóm nhạc để cho phép tất cả người dùng trên toàn thế giới được phép nghe miễn phí album Born Pink.

Trong vòng một tuần kể từ khi album ra mắt, người dùng Spotify có thể nghe Born Pink free bao nhiêu lần tùy thích mà không cần phải trả phí, nghe bất kỳ bài hát nào họ muốn mà không phải chờ đợi. Như vậy, những fan hâm mộ Kpop có thể truy cập tính năng nghe miễn phí thông qua playlist BORN PINK by BLACKPINK đến hết 22.9.2022.

Born Pink BlackPink mien phi tren Spotify

Ngoài ra khi truy cập danh sách nhạc BORN PINK by BLACKPINK trên Spotify, người dùng có thể thưởng thức album mới một cách trọn vẹn từ phần nhìn cho đến phần nghe. Cụ thể, vào ngày 18.9, các Blink sẽ được xem hàng loạt video, hình ảnh hậu trường và nội dung bổ sung độc quyền chỉ có trên mục K-Pop ON! Track của Spotify.

Mặc dù chỉ được miễn phí một tuần, thế nhưng bấy nhiều cũ đã quá đủ đối với các fan mê nhạc BlackPink. Bởi lẽ chất lượng bài hát trên Spotify là điều không cần phải bàn cãi thêm nhiều. Đây là một nền tảng nghe nhạc cực kỳ chất lượng được nhiều người yêu thích. Ở đây người nghe, có thể thưởng thức những bài hát với chất lượng cực cao, mà ít nơi có thể so sánh được.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Nghe album Born Pink của BlackPink miễn phí trên Spotify, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục