Tin Tức Mới

Ảnh Ngọc Trinh mua 11 ha đất Bảo Lộc sự thật như thế nào?

Ngọc Trinh mua 11 ha đất Bảo Lộc sự thật như thế nào?


21/05/2022 0 Tin Tức

Mới đây, việc Ngọc Trinh mua 11 ha đất Bảo Lộc, đã bất ngờ trở thành  của cộng đồng mạng xã hội Việt Nam. Tuy nhiên, thay vì những chúc mừng thường thấy, thì cô nàng lại nhận gạch đã khi bị cho là nổ. Vậy thì sự thật việc Ngọc Trinh mua đất Bảo Lộc là như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Ngọc Trinh mua 11 ha đất Bảo Lộc

Cụ thể, dạo thời gian gần đây nữ hoàng nội y Ngọc Trinh thường xuyên chia sẻ hình ảnh nghỉ ngơi tại một khu homestay, tọa lạc tại Đại Lào – Bảo Lộc – Lâm Đồng. Cô nàng còn khoe với mọi người đây là khu đất mình mới mua, với diện tích 11ha. Trước đây, Ngọc Trinh cũng đã xác nhận về việc này. Tuy nhiên, thông tin này nhanh chóng bị bác bỏ, Ngọc Trinh không hề đứng tên khu đất, địa phương cũng xác nhận trong tất cả dự án homestay nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc không hề có chủ dự án nào tên Ngọc Trinh.

Ngoc Trinh mua 11 ha dat Bao Loc

Ngay lập tức thông tin này đã được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Hàng loạt ý kiến cho rằng, rất có thể cô nàng đang câu view nhằm thổi giá đất, để lùa gà. Bởi lẽ, đây không phải là lần đầu tiên mà cô nàng này dính vào drama lùa gà. Trước đó, Ngọc Trinh từng được thuê để quảng cáo tiền ảo, với mục địch nhằm đẩy giá những đồng coin này lên. Tuy nhiên, điều này không khác gì việc lùa gà, khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Ngọc Trinh không đứng tên 11 ha đất Bảo Lộc?

Ngoài những ý kiến chỉ trích, thì cũng có không ít fan hâm mộ lên tiếng bên vực cô nàng. Họ cho rằng, việc Ngọc Trinh mua đất Bảo Lộc là thật, nhưng người đứng tên không phải cô. Đây là điều không hiếm, thế nhưng việc để người khác đứng tên 11 ha là việc làm khá mạo hiểm, bởi giá trị đất ở Bảo Lộc không hề nhỏ một chút nào. Hiện tại, phía Ngọc Trinh vẫn chưa lên tiếng để xác thực thông tin này. Nên tất cả chỉ là phỏng đoán của cộng đồng mạng.

Ngoc Trinh khong dung ten 11 ha dat Bao Loc?

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Ngọc Trinh mua 11 ha đất Bảo Lộc sự thật như thế nào?, được tổng hợp trên MXH. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục