Tin Tức Mới

Ảnh Ngự Giao Ký: Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốt MXH

Ngự Giao Ký: Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốt MXH


19/03/2022 0 Giải Trí

Bộ phim Ngự Giao Ký với sự tham gia của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân mới đây đã bất ngờ gây sốt cộng động mạng xã hội với tạo hình mới, độc lạ của mỹ nữ Tân Cương ngay từ tập đầu tiên được lên sóng vào tối ngày 17/3.

Nội dung phim Ngự Giao Ký

Ngự Giao Ký là câu chuyện kể về nàng Kỷ Vân Hòa (do Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai), vốn là một ngự yêu sư nhưng lại bị mê hoặc bởi người cá Trường Ý (do Nhậm Gia Luân vào vai). Trong một lần đi làm nhiệm vụ, Trường Ý đã không may bị bắt ở Ngự Yêu Cốc và bị tra tấn. Mọi người cảm thấy hả hê khi trấn áp được người cá, tuy nhiên cô nàng Kỷ Vân Hòa lại tỏ ra thương xót cho hắn ta và lén đến chữa vết thương cho Trường Ý.

Noi dung phim Ngu Giao Ky

Cũng chính từ đó, mối tình ngang trái giữa ngự yêu sư và người cá, đã đươm hoa kết trái. Tuy nhiên, hạnh phúc chẳng bao lâu thì mối quan hệ giữa họ bị phát hiện, Trường Ý cũng vì muốn cứu Kỷ Vân Hòa mà  sẵ sàng chặt đi đuôi cá của mình không nuối tiếc. Còn Kỷ Vân Hòa vì anh chàng người cá rời đi, mà buông ra những lời dối lòng về tình cảm của mình. Sau 6 năm, giờ đây Trường Ý đã trở thành Tôn chủ cao cao tại thượng, còn Kỷ Vân Hòa thì sức tàn lực kiệt. Liệu rằng họ có xóa bỏ hiểu lầm, và một lần nữa đến bên nhau.

Lịch phát sóng phim Ngự Giao Ký

Ngự Giao Ký tổng cộng có 22 tập, mỗi tập 45 phút và sẽ phát sóng tất cả các ngày trong tuần vào tuần đầu tiên lên sóng, kể từ tuần thứ 2 thì lịch phát sóng sẽ rơi vào các ngày 4, thứ 5, thứ 6, thứ 7. Nhờ sự diễn xuất thăng hạng của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến bộ phim nhanh chóng trở thành cái tên hot được nhiều người quan tâm theo dõi.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục