Tin Tức Mới

Ảnh Người phụ nữ vụ team building Cửa Lò bị chồng đánh?

Người phụ nữ vụ team building Cửa Lò bị chồng đánh?


01/08/2022 0 Tin Tức

Mới đây, trên mạng xã hội đang xôn xao trước thông tin, một người phụ nữ vụ team building Cửa Lò bị chồng đánh, đuổi khỏi nhà?

Người phụ nữ vụ Team building Cửa Lò bị chồng đánh?

Cụ thể, mới đây một người được cho là trong hội team building cở đồ chơi trò chơi tại bãi biển đã “năn nỉ” chủ nhân gỡ đoạn clip xuống, vì có người trong nhóm bị chồng đánh, đuổi khỏi nhà.

Clip Team building Cửa Lò

Còn nhớ, vào ngày 28/7/2022 trên mạng xã hội xuất hiện 1 đoạn clip có độ dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một nhóm du khách chơi team building trên bãi biển Cửa Lò. Điều khiến mọi người bàn tán đó chính là cảnh một số chị em phụ nữ lột cả áo ngực chỉ để mong chiến thắng trò chơi tiếp nước.

Clip Team building Cua Lo

Đoạn video đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm cực lớn từ cộng đồng mạng, với hàng nghìn bình luận đánh giá về hành động có phần phản cảm này. Chưa dừng lại tại đó, khi mới đây một người phụ nữ trong đoạn clip Team building Cửa Lò đang đứng trước nguy cơ tan cửa nát nhà, vì hành động có phần quá trớn của mình.

Theo đó, sau khi đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội, chồng của một thành viên trong nhóm này đã xem được hình ảnh có phần phản cảm của vợ. Người chồng đánh và thu dọn đồ đạc của vợ ném hết ra ngoài sân và đuổi đi không cho vào nhà.

Nguoi phu nu vu Team building Cua Lo bi chong danh?

Mặc dù, thông tin này vẫn chưa được xác thực, thế nhưng nó đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Người phụ nữ vụ team building Cửa Lò bị chồng đánh?, được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục