Tin Tức Mới

Ảnh Nguyên nhân người đàn ông đánh bé gái 4 tuổi là gì?

Nguyên nhân người đàn ông đánh bé gái 4 tuổi là gì?


11/06/2022 0 Tin Tức

Dạo thời gian gần đây trên mạng xã hội đang xôn xao vụ việc một người đàn ông đánh bé gái tại ở khu vui chơi. Đoạn clip nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng Facebook. Vậy nguyên nhân gì mà 1 người đàn ông trưởng thành lại đi đánh bé gái nhỏ tuổi vậy?

Nguyên nhân người đàn ông đánh bé gái 4 tuổi là gì?

Theo thông tin tìm hiểu được, thì tối ngày 7 tháng 6 năm 2022, người đàn ông này có đưa con mình đến khu vui chơi ADCBook, khu đô thị Linh Đàm, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội. Trong lúc đang chơi tại khu nhà bóng thì con của anh này bị cháu bé 4 tuổi vô tình ném bóng nhựa trúng vào người. Sau đó, vì quá nóng giận và không thể kiềm chế được cảm xúc nên đã đánh 2, 3 phát vào người cháu bé nói trên. Sau vụ việc, người đàn ông 34 tuổi này đã tỏ ân hận và gửi lời xin lỗi đến nạn nhân và gia đình cháu bé. Thế nhưng điều này cũng không làm cư dân mạng nguôi giận.

Nguyên nhân người đàn ông đánh bé gái 4 tuổi là gì?

Người đàn ông đánh bé gái tại ở khu vui chơi

Bởi lẽ tranh cãi giữa trẻ con là chuyện thường tình, không có gì quá to tát, thế nhưng người đàn ông này lại dùng vũ lực với một bé gái 4 tuổi, mặc dù cháu đã xin lỗi rất nhiều lần. Đặc biệt là khi đoạn clip, hình ảnh camera ghi lại được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Nguyên nhân người đàn ông đánh bé gái 4 tuổi là gì? được Yeuphaidep.com chúng tôi tổng hợp từ internet. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục