Tin Tức Mới

Ảnh Nguyễn Phương Hằng sở hữu khối tài sản khủng như thế nào?

Nguyễn Phương Hằng sở hữu khối tài sản khủng như thế nào?


25/03/2022 0 Tin Tức

Tài sản Nguyễn Phương Hằng khiến mọi người phải choáng khi kim cương và sổ đỏ được tính bằng ký, chưa kể đến dàn siêu xe cũng có giá trị khủng lên đến 40 – 50 tỷ đồng/chiếc.

Nguyễn Phương Hằng giàu cỡ nào?

Bà Phương Hằng gây chú ý trên mạng xã hội bởi phát ngôn gây sốc và khối tài sản khổng lồ. Ngoài việc được biết đến với vai trò là vợ của đại gia Huỳnh Uy Dũng (Dũng “lò vôi”), thì bà Hằng còn là Chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng giám đốc điều hành CTCP Đại Nam, sau khi ông Dũng bất ngờ thông báo rời khỏi thương trường để tập trung cho công việc thiện nguyện vào tháng 5/2020, ông giao toàn quyền điều hành cho vợ của mình là Nguyễn Phương Hằng.

Nguyen Phuong Hang giau co nao?

Tài sản của vợ chồng Huỳnh Uy Dũng khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc, trong một lần livestream, bà Hằng cho biết, kim cương và sổ đỏ trong nhà được tính bằng ký là chuyện thường, chưa kể đến dàn siêu xe với giá trị cực khủng.

Dàn siêu xe của Nguyễn Phương Hằng

Mỗi chiếc xe của chủ sở hữu Đại Nam đều có giá lên đến hàng chục tỷ đồng (40-50 tỷ / 1 chiếc), nếu tính sơ cả bộ sưu tập, thì giá trị lên tới con số hàng trăm tỷ. Vợ chồng bà Hằng sở hữu những mẫu siêu xe đắt đỏ bậc nhất Việt Nam như: Rolls-Royce Phantom, Rolls-Royce Ghost Series II, Rolls-Royce Wraith, Bentley Mulsanne EWB, Mercedes-Maybach S600 và Bentley Continental GTC…

Dan sieu xe cua Nguyen Phuong Hang

Không chỉ có đam mê với siêu xe mà phu nhân đại gia Dũng lò vôi còn cực kỳ mê kim cương. Trong nhiều buổi livestream bà Phương Hằng từng nhiều lần khoe bộ sưu tập kim cương đắt giá của mình. Có lần bà đeo nhẫn kim cương 45 carat trị giá 100 tỷ đồng khiến mọi người phải trầm trồ về độ giàu có của gia đình bà. Căn biệt thự mà bà Hằng và gia đình đang sinh sống nằm ở vị trí đắc địa trung tâm TP.HCM, có tổng cộng 6 tầng, với tổng diện tích sàn 2.400m2. Chỉ nhìn bên ngoài cũng thấy được sự xa hoa, tráng lệ, đẳng cấp giàu có của chủ nhân căn nhà.


Bài Viết Liên Quan

Không có bài viết.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục