Tin Tức Mới

Ảnh Những bộ phim Hàn Quốc hay về tình mẫu tử đáng xem nhất

Những bộ phim Hàn Quốc hay về tình mẫu tử đáng xem nhất


09/05/2022 0 Giải Trí

Dưới đây là danh sách những bộ phim Hàn Quốc hay về tình mẫu tử đáng xem nhất, mà bạn không thể bỏ qua. Hãy thử một lần xem chúng vào Ngày của Mẹ, hoặc cuối tuần bên gia đình để cảm nhận trọn vẹn thông điệp của bộ phim.

Phim Hàn Quốc hay về tình mẫu tử

Mẹ ơi đừng khóc – Don’t Cry Mommy 2012.

Nhung bo phim Han Quoc hay ve tinh mau tu dang xem nhat hinh 1

Bộ phim là câu chuyện kể về tình cảm mẫu tử thiêng liêng, người mẹ quyết hy sinh mọi thứ để dành lại cho cô con gái đã khuất của mình. Bộ phim xoay quanh chuyện nữ sinh Eun Ah bị một nhóm nam sinh cưỡng bức, vì quá sốc nên cô bé đã chọn cách “giải thoát” cho chính mình. Người mẹ Eun Ah quá đau lòng trước sự ra đi của con gái nên quyết tâm trả thù những kẻ đã hãm hại con gái mình. Người phụ nữ đã bất chấp tất cả để tự tay trừng trị những kẻ xấu xa.

Ngày không còn mẹ – The Preparation 2017.

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh In-gyu, một người đàn ông xấp xỉ 30 tuổi nhưng lại mang tâm hồn của đứa trẻ chỉ mới lên 7. Mẹ của anh ấy, Ae-soon đã dành trọn 30 năm cuộc đời để chăm sóc con trai mình, việc đó khiến cho Ae-soon trở thành người mẹ cực kỳ khó tính. Một ngày nọ, bà nhận ra mình không còn nhiều thời gian để bên cạnh chăm sóc cho đứa con khờ của mình.

Nhung bo phim Han Quoc hay ve tinh mau tu dang xem nhat hinh 2

Để cho con có một tương lai hoàn toàn mới khi không có mình, bà Ae-soon bắt đầu lên danh sách các việc cần làm, những điều tưởng như bình thường lại trở nên khó khăn với người chậm phát triển như In-gyu. Hành trình trường thành của cậu bé tuổi 30, đã lấy đi không ít nước mắt, nhưng cũng mang lại những nụ cười hạnh phúc cho người xem.

Điều ước cuối của mẹ – The Big Shot 2019.

Điều ước cuối của mẹ là một bộ phim về tình mẫu tử thiêng liêng đã chạm tới trái tim của người xem. Bộ phim là câu chuyện kể về người phụ nữ tên Soon-ok sống cùng con trai Ki-kang và con gái Ki-soon. Cậu con trai là niềm hy vọng của cả gia đình, Ki-kang do không chịu được cuộc sống có phần nhàm chán trên đảo, nên đã quyết định lên Seoul để thực hiện ước mơ của mình.

Nhung bo phim Han Quoc hay ve tinh mau tu dang xem nhat hinh 3

Tuy nhiên, anh lại trở thành một tên tội phạm và tương lai gần như đã đóng sầm trước mặt Ki-kang. Người mẹ già, sau khi nghe tin con gặp chuyện không may, nên đã tìm cách cứu con trai mình. Từ một người không biết chữ, bà đã nỗ lực học cách viết một bản kiến nghị giúp con trai tự do, bất chấp sức khỏe bà đang ngày một yếu đi.

Và cũng bởi tình yêu to lớn dành cho cậu con trai lầm đường của mình, hình ảnh bà mỉm cười nhắm mắt trên chuyến tàu đến thăm con, khiến người xem phải rơi nước mắt vì cảm động.

Người mẹ – Mother 2009.

Nhung bo phim Han Quoc hay ve tinh mau tu dang xem nhat hinh 4

Bộ phim tình cảm Hàn Quốc, Người mẹ – Mother 2009 là câu chuyện kể về người mẹ có đứa con mắc bệnh ngại tiếp xúc với xã hội, nhưng bị vu oan cho một tội ác vô cùng khủng khiếp. Với tình yêu mãnh liệt dành cho con, và một nghị lực phi thường của người làm mẹ, nên mẹ của anh quyết tâm tìm cho ra tên thủ ác để giải oan cho đứa con của mình.

Điều ba mẹ không kể 2019.

Dieu ba me khong ke 2019

Phim là câu chuyện xoay quanh cặp vợ chồng già Nam-bong (Lee Soon-jae) và Lee Mae-ja (Jung Young-sook), cả 2 đã sống bên nhau 45 năm và có với nhau một cậu con trai tên là Jin soo. Dù đã lớn tuổi thế nhưng Nam-bong vẫn hàng ngày lái xe taxi để nuôi gia đình, vì cậu quý tử thất nghiệp dù có bằng tiến sĩ. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên đảo lộn khi cả 2 vợ chồng đều mắc bệnh mất trí nhớ. Điều ba mẹ không kể hứa hẹn sẽ lấy đi không ít nước mắt của người xem.

>> Xem thêm: Our Blues bộ phim Hàn Quốc học đường đáng xem năm 2022

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục