Tin Tức Mới

Ảnh Những bộ phim hay nhất của Hồng Đăng

Những bộ phim hay nhất của Hồng Đăng


02/07/2022 0 Giải Trí

Dưới đây là top những bộ phim hay nhất của Hồng Đăng, những vai diễn giúp nam diễn viên ghi dấu ấn trong lòng khán giả Việt, có thể kể đến như: Thương ngày nắng về, Người phán xử…

Phim hay nhất của Hồng Đăng

Những bộ phim hay nhất của Hồng Đăng

Thương Ngày Nắng Về (vai Đức)

Trong phim Hồng Đăng vào vai Quang Đức, một chàng trai nhu nhược, bất tài, thiếu kiên định. Dù đã cưới vợ sinh con, thế nhưng anh chàng không thể làm chỗ dựa cho gia đình nên trong mối quan hệ ngày càng rạng nứt.

Mặc dù phim Thương ngày nắng về tập cuối chưa được công chiếu, thế nhưng khán giả mong đợi sự thay đổi của Đức, để anh có thể nhận được sự tha thứ của Khánh (vợ Đức).

Hướng Dương Ngược Nắng (vai Kiên)

Trong phim Hướng dương ngược nắng, nam diễn viên sinh năm 1984, đã vào vai Kiên, một chàng trai bảnh bao, tri thức. Anh tiếp cận Minh Châu để trả thù. Tuy nhiên, không biết từ lúc nào anh đã yêu cô nàng tiểu thu họ Cao.

Người Phán Xử (vai Thành)

Hồng Đăng từng góp mặt trong Người Phán Xử, một bộ phim truyền hình đình đám từng được rất nhiều người yêu thích. Anh vào vai Lê Thành một người đầy tham vọng, nhưng lạc lối với chính sự tham lam của mình. Đây cũng chính là bộ phim đưa tên tuổi Hồng Đăng lên một tầm mới, trở thành một trong những cái tên sáng giá nhất trong làng diễn viên.

Cầu vồng tình yêu (vai Khang)

Trong phim, anh vào vai Minh Khang, một chàng trai lạnh lùng nhưng si tình, kiên định trong tình yêu. Với lối diễn xuất tự nhiên mà anh nhanh chóng để lại dấu ấn trong lòng khán giả.

Hồng Đăng là ai?

Hồng Đăng tên đầy đủ là Lê Hồng Đăng sinh năm 1984, tại Hà Nội, là diễn viên của Nhà hát kịch Hà Nội…Anh tốt nghiệp diễn xuất tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và lớp đào tạo diễn viên Truyền hình Việt Nam.

Được biết, Hồng Đăng đã có 18 năm trong nghề, từng trải qua hàng loạt vai diễn trong các bộ phim đình đám, và để lại dấu ấn trong lòng khán giả Việt.

Xem thêm: Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng du lịch Tây Ban Nha.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục