Tin Tức Mới

Ảnh Những câu nói gây sốc của đạo diễn Lê Hoàng

Những câu nói gây sốc của đạo diễn Lê Hoàng


27/07/2022 0 Tin Tức

Những câu nói gây sốc của đạo diễn Lê Hoàng trên sóng truyền hình vấp phải những chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng xã hội, mà Yêu Phái Đẹp đã tổng hợp được trong bài viết dưới đây.

Những câu nói gây sốc của đạo diễn Lê Hoàng

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, đạo diễn Lê Hoàng đã khiến cho người xem phải sốc khi bất ngờ so sánh các bà vợ với gái làng chơi. Cụ thể, nam đạo diễn chia sẻ:

“Chừng nào các bà vợ còn không làm những điều các cô gái làng chơi làm, chừng đó những người đàn ông còn có sự xấu xa bên ngoài. Câu đó tôi thấy cũng 5/5 thôi, không phải đúng lắm, nhưng nói ra mình cũng ngượng”.

Nhung cau noi gay soc cua dao dien Le Hoang

Phát ngôn của Lê Hoàng đã trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng việc so sánh “vợ” với “gái làng chơi” là điều không thể chấp nhận được.

Trong một lần lên sóng khác, khi bàn về vấn đề ngoại tình của đàn ông, Lê Hoàng cũng có một phát ngôn gây tranh cãi:

“Có rất nhiều kiểu ngoại tình và có những kiểu mình cảm thấy nó cũng không tội lỗi lắm”.

Một số phát ngôn gây sốc của đạo diễn Lê Hoàng

“Xăm hình cũng có xăm đẹp và xăm xấu. Tuy nhiên, Hoàng có một quy luật là con gái đẹp xăm gì cũng đẹp, còn con gái xấu xăm gì cũng xấu”

“Cát Tường chia tay với chồng từ rất sớm, từ ngày chia tay nó không thèm nhìn đến. Nó không thăm, không nuôi, không gửi tiền. Đó, chồng ta đó, anh rành lắm…”

“Phụ nữ dùng hai chiếc điện thoại rất đáng sợ”

Lê Hoàng cũng từng có phát ngôn gây tranh cãi khác khi bàn về chuyện ly hôn: Ông cho rằng tỷ lệ ly hôn cao chứng tỏ xã hội phát triển và bản thân ông mừng vì điều đó. Nam đạo diễn còn khẳng định đó là một bước tiến bộ của xã hội chứ không phải thụt lùi.

Mặc dù có những phát ngôn gây tranh cãi là thế, nhưng Lê Hoàng vốn nổi tiếng là một người thẳng thắn từ ngoài đời cho đến khi xuất hiện trên truyền hình. Nên những câu nói của nam đạo diễn có thể sẽ không được lòng nhiều người.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Những câu nói gây sốc của đạo diễn Lê Hoàng, được tổng hợp từ internet. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục