Tin Tức Mới

Ảnh Những trò đùa Ngày Cá tháng Tư troll người yêu, bạn bè ngày 1/4

Những trò đùa Ngày Cá tháng Tư troll người yêu, bạn bè ngày 1/4


01/04/2022 0 Giải Trí

Những trò đùa Ngày Cá tháng Tư troll người yêu, bạn bè, người thân dưới đây hứa hẹn sẽ giúp các bạn có được một ngày 1 tháng 4 ngập tràn tiếng cười cũng như gắn kết các mối quan hệ trong cuộc sống.

Trò đùa Ngày Cá tháng Tư

Tùy vào các mối quan hệ, độ thân thiết như người yêu, bạn bè, đồng nghiệp, gia đình mà chúng ta sẽ sử dụng những màn troll khác nhau để đem lại không khí vui vẻ mà không quá lố.

Trò đùa Troll người yêu

Gửi que thử thai 2 vạch

Que thu thai 2 vach tro dua ca thang tu

Đối với những cặp đôi đang yêu nhau, đã phát sinh quan hệ thì bạn hãy nhắn cho bạn trai rằng: “Em có thai rồi”. Việc này chắc chắn sẽ làm người yêu bạn bất ngờ, để tăng thêm tính thuyết phục thì có thể gửi kèm hình ảnh que thử thai 2 vạch, và sau đó là chờ xem phản ứng của người yêu như nào trong ngày Cá tháng Tư.

Giả vờ cắm sừng người yêu

Sử dụng một số điện thoại khác và tự nhắn tin vào máy với nội dung “Em nhớ anh”. Để trò đùa này có thể thành công, hãy đặt điện thoại của bạn cạnh người yêu, hoặc giả vờ sợ sệt khi nhận được tin nhắn. Tuy nhiên, hãy chuẩn bị sẵn tâm lý để hứng chịu cơn thịnh nộ của nàng đi là vừa.

Nói dối đang đứng trước cửa nhà

Trong ngày 1/4, hãy giải vờ gọi người yêu “Xuống đi, anh mang trà sữa đến cho em rồi này”. Vài giây sau cô ấy sẽ gọi điện hỏi bạn đang ở đâu, và biết mình đã bị lừa. Tuy nhiên, hãy chuẩn bị sẵn một đơn trà sữa ship tận nhà cho cô ấy, thì trò đùa này mới càng thêm thú vị.

Tỏ tình với crush

Nhung tro dua Ngay Ca thang Tu troll nguoi yeu, ban be ngay 1/4

Mặc dù chưa phải là người yêu, thế nhưng Ngày Cá tháng Tư, hay ngày Quốc tế nói dối là một dịp hoàn hảo để tỏ tình crush. Nếu người ấy đồng ý thì 2 bạn sẽ nên duyên, còn không thì bạn cũng có lý do để cho mình một đường lui.

Trò đùa troll bạn thân cá tháng Tư

Mày quên kéo khóa quần kìa

Theo phản xạ, bạn thân của bạn sẽ ngay lập tức nhìn xuống dưới, nên câu nói dối có khả năng thành công rất cao trong ngày 1/4.

Troll hài hước bạn thân

Mấy ngày này mày nhớ trốn cẩn thận nhé!

Vì sao?

Vì gần đây có kẻ trộm chó, tao sợ mày bị bắt mất mày.

Trò đùa troll bố mẹ ngày 1/4

Giả vờ người yêu có thai

Bạn hãy thử thông báo với bố mẹ người yêu mình có thai, để xem phản ứng của bộ mẹ như thế nào nhé! Chắn chắn sẽ khiến cho bố mẹ bạn vô cùng bất ngờ cho mà xem. Đây cũng là một phép thử để xem phản ứng của phụ huynh ra sao, nếu trường hợp ngoài ý muốn chẳng may xảy ra trong tương lai.

Trên đây là tổng hợp những màn troll ngày Quốc tế nói dối cá tháng 4 mà Yeuphaidep đã tổng hợp được. Chúc bạn có một ngày 1/4 vui vẻ và hạnh phúc ngập tràn.

Tất Cả Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Không có bình luận.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục